Kiểm tra lịch sử đăng nhập Zalo trên điện thoại sẽ giúp bạn biết được có những thiết bị nào đang đăng nhập vào tài khoản của mình hay không, từ đó nhanh chóng đăng xuất để tránh những rắc rối không mong muốn. Hiện nay, mọi hoạt động của bạn đều được Zalo lưu lại như nhắn tin, lịch sử tìm kiếm hoặc các bình luận, bài viết, kể cả việc đăng nhập tài khoản cũng được lưu lại. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng nắm được các thông tin đăng nhập của tài khoản mình.

cach kiem tra lich su dang nhap zalo tren dien thoai

Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập Zalo trên điện thoại

Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập Zalo trên điện thoại

Mỗi lần đăng nhập tài khoản Zalo, hệ thống sẽ tự động lưu lại các thông tin đăng nhập như: Địa chỉ đăng nhập, thiết bị và thời gian đăng nhập. Từ đó, bạn xác định được có phải thiết bị của mình đăng nhập hay không và nhanh chóng đăng xuất các thiết bị lạ. Để xem lịch sử đăng nhập Zalo, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo, tại giao diện chính bạn nhấn chọn mục thêm (bên phải góc dưới màn hình).

 

Bước 2: Trang cá nhân xuất hiện, bạn nhấn vào mục cài đặt có biểu tượng hình bánh xe răng cưa.

 kiem tra lich su dang nhap zalo tren dien thoai

Chọn Thêm, sau đó chọn cài đặt

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào mục Tài khoản và bảo mật.

 kiem tra lich su dang nhap zalo tren dien thoai don gian

Chọn Tài khoản và bảo mật.

Bước 4: Nhấn chọn mục Lịch sử đăng nhập, ngay lập tức danh sách các thiết bị đã đăng nhập tài khoản của bạn sẽ xuất hiện.

 kiem tra lich su dang nhap zalo

Bước 5: Nếu thấy thiết bị lạ đăng nhập tài khoản của mình, bạn nhấn vào mục đăng xuất để đăng xuất tài khoản khỏi thiết bị.

 cach kiem tra lich su dang nhap zalo

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã nắm được cách kiểm tra lịch sử đăng nhập Zalo trên thiết bị của mình và cũng như cách xóa lịch sử đăng nhập trên Zalo. Chúc bạn có những trải nghiêm thú vị trên ứng dụng Zalo mỗi ngày.

»Tin tức liên quan: