Post by: at

VinaPhone thường xuyên gửi tin nhắn quảng cáo từ nhiều đầu số khác nhau, để hạn chế tình trạng trừ phí phát sinh bạn cần nắm rõ thông tin để huỷ nhanh chóng. Vậy tổng đài 9443 VinaPhone là gì? Làm thế nào để hủy gói đ 9443 của VinaPhone khi không sử dụng? Theo dõi ngay bài viết bên dưới của 3gvinaphone.com.vn nhé.

hủy gói Đ 9443 VinaPhone

Cách hủy gói Đ gửi 9443 VinaPhone cực đơn giản

Gói Đ gửi 9443 Vinaphone là gì? 

Nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu vì liên tục nhận tin nhắn thông báo từ tổng đài 9443 của VinaPhone gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống cá nhân. Một trong những cú pháp được nhiều thuê bao quan tâm hiện nay là gói đ gửi 9443? Vậy ý nghĩa thao tác này là gì?

Gói Đ thực chất là một trong những dịch vụ của tổng đài 9443 cụ thể là dịch vụ Tài khoản vàng (5.000đ/ngày) thể hiện dưới dạng USSD mời thuê bao di động trả trước tham gia trả lời câu hỏi trúng thưởng khi thuê bao vừa kết thúc kiểm tra tài khoản hoặc các phương thức nạp tiền thành công khác.

Bên cạnh đó đầu số 9443 còn triển khai thêm dịch vụ Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm (3.000đ/ngày) chuyên cung cấp thông tin quan trọng về chế độ dinh dưỡng, thực phẩm an toàn đến với người dùng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G của VinaPhone qua tổng đài 1543

Cách hủy gói Đ 9443 của VinaPhone cực đơn giản 

Nếu không muốn bị làm phiền bởi dịch vụ đầu số 9443 của VinaPhone và hạn chế trừ phí phát sinh ngoài gói, bạn hoàn toàn có thể huỷ dịch vụ qua SMS vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Huỷ gói Đ 9443 của VinaPhone (Tài khoản vàng)Soạn HUY TKV gửi 9443 
Huỷ gói Dinh dưỡng và an toàn thực phẩmSoạn  HUY gửi 9443

Trong quá trình thực hiện nếu phát sinh lỗi không huỷ được, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài hỗ trợ VinaPhone 18001091 sau đó cung cấp đầu số cần huỷ để nhân viên hỗ trợ huỷ cho bạn trên hệ thống. Khi huỷ thành công, hệ thống sẽ gửi SMS thông báo cho bạn.

» Xem thêm: Cách hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền trên sim VinaPhone

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được thao tác huỷ gói Đ 9443 mạng VinaPhone để áp dụng trên sim và an tâm trải nghiệm.