Hủy dịch vụ ZingMP3 VIP VinaPhone là nhu cầu chung của những bạn không còn nhu cầu tiếp tục gia hạn dịch vụ. Để hủy ZingMP3 VIP nhanh chóng và thành công, bạn cần phải biết rõ thuê bao đang sử dụng gói dịch vụ nào. Hãy cùng xem ngay bài viết hướng dẫn hủy từng gói ZingMP3 VIP dưới đây.

Cách hủy dịch vụ ZingMP3 VIP VinaPhone nhanh nhất

Cách hủy dịch vụ ZingMP3 VIP VinaPhone nhanh nhất

Dịch vụ ZingMP3 VIP của VinaPhone cung cấp 3 gói để khách hàng lựa chọn khi đăng ký đó là ZV (gói ngày), ZV7 (gói tuần), ZV30 (gói tháng). Các gói này sau khi đăng ký sử dụng đều có tính năng tự động gia hạn và trừ cước theo quy định như sau:

  • Gói ZV: Phí gia hạn 3.000đ/ngày.
  • Gói ZV7: Phí gia hạn 15.000đ/7 ngày.
  • Gói ZV30: Phí gia hạn 45.000đ/30 ngày.

Cú pháp hỗ trợ hủy dịch vụ ZingMP3 VIP:

Gói dịch vụCách hủyCước SMS
ZVSoạn HUY ZV gửi 6969Miễn phí
ZV7Soạn HUY ZV7 gửi 6969Miễn phí
ZV30Soạn HUY ZV30 gửi 6969Miễn phí

Lưu ý: Bạn cần hủy trước thời điểm hệ thống bắt đầu gia hạn lại dịch vụ. Muốn biết thuê bao của mình đang sử dùng gói ZingMP3 VIP nào thì hãy gọi ngay đến tổng đài VinaPhone để nhờ điện thoại viên tra cứu giúp.

»Tìm hiểu thêm: Cách hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền trên sim VinaPhone

Các lưu ý cần nắm sau khi hủy dịch vụ ZingMP3 VIP VinaPhone

  • Tại thời điểm hủy thành công, mọi ưu đãi của dịch vụ cũng sẽ bị hủy theo. Có nghĩa không còn được hỗ trợ Data miễn phí khi nghe/ tải nhạc tại ứng dụng ZingMP3 và địa chỉ mp3.zing.vn nưa.
  • Nếu có phát sinh truy cập ZingMP3 hệ thống tính cước phát sinh data là 75đ/50kb (đối với Sim 3G) và 60đ/MB (đối với Sim 4G); Hoặc trừ vào số dung lượng data ưu đãi của gói cước 4G VinaPhone mà thuê bao đang dùng (nếu có).

»Tham khảo thêm: Các gói cước 3G VinaPhone không giới hạn data truy cập cả tháng.

Cách hủy dịch vụ ZingMP3 VIP của VinaPhone qua tin nhắn khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn thực hiện hủy thành công trên thuê bao nhé!