Post by: at

Biết được cách giới hạn người dùng WiFi VNPT sẽ giúp bạn luôn đảm bảo internert trở nên truy cập ổn định hơn. Ví dụ bạn chỉ giới hạn số lượng người dùng như khoảng 8 – 10 người mà thôi thì người thứ 11 sẽ không truy cập được. Có lẽ đây là cách mà ít người biết nên 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn cho bạn.

Giới hạn số lượng người truy cập WiFi VNPT cực dễ chỉ qua vài bước đơn giản. Chỉ cần bạn thực hiện theo là đã thao tác thành công. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng theo dõi nhanh!

192.168 ll đăng nhập VNPT như thế nào?

Cài đặt modem wifi vnpt gw020

Cách đk 4G VinaPhone mới nhất

cach gioi han nguoi dung wifi vnpt

Hé lộ cách giới hạn người dùng Wifi VNPT để Wifi luôn mạnh

5 Bước giới hạn thiết bị truy cập Wifi VNPT chi tiết nhất 

Việc giới hạn số thiết bị truy cập vào Wifi của bạn giúp cho việc truy cập internet nó ổn định hơn. Đối với những khách hàng thường xuyên dùng mạng để làm việc, học tập thì nên áp dụng cách này. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Dùng thiết bị điện thoại của bạn truy cập vào Wifi VNPT mà bạn muốn giới hạn.
 • Bước 2: Sau khi kết nối thành công, bạn mở Safari trên iPhone hoặc trên Google tìm kiếm trên Android và nhập iP của Modem VNPT.
 • Bước 3: Giao diện hiện ra, nhập thông tin và tên tài khoản và mật khẩu » Nhấn chọn Login.
  • Tên tài khoản là: root
  • Mật khẩu: andmin
 • Bước 4: Đăng nhập thành công, nhấn vào mục WLAN » Chọn number of Assaciated Devices và nhấn số người mà bạn muốn truy cập.
 • Bước 5: Nhấn xong chọn Apply là đã thành công.

Hướng dẫn cài đặt WiFi 5GHZ VNPT GW040 chi tiết nhất 

Tại sao cần giới hạn thiết bị truy cập WiFi VNPT?

Lý do mà bạn cần phải thiết lập số lượng người truy cập mạng Wifi VNPT của mình đó là:

 • Nhiều gia đình sử dụng mạng VNPT nhưng cảm thấy khá yếu và không được như mong muốn. Vì vậy bạn cũng có thể chọn cách giới hạn thiết bị truy cập VNPT để mạng ổn định hơn.
 • Có thể mật khẩu Wifi của bạn bị bẻ khoá nên lượng người truy cập tăng nhanh vì vậy việc giới hạn sẽ làm hạn chế tình trạng này.
 • Để đảm bảo cho kết nối Wifi nhà mình bạn cần thường xuyên đổi mật khẩu.
 • Nên đặt giới hạn người truy cập trong vòng 10 người trở lui.

Tại sao không đổi được mật khẩu WiFi VNPT? Cách khắc phục

Các cách giới hạn người dùng Wifi VNPT khác tham khảo 

Nếu bạn thực hiện các thao tác trên nhưng vẫn không giới hạn được số lượng người truy cập thì chắc chắn đang gặp lỗi. Vì vậy bạn có thể thực hiện thêm 2 cách sau để áp dụng:

Khi thực hiện 1 trong 2 cách trên nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất. Nếu có thời gian thì hãy mang CMND đến cửa hàng Vina gần nhất để thực hiện ngay nhé!

Tham khảo thêm cách chặn thiết bị kết nối WiFi VNPT chính xác

Cách giới hạn người dùng WiFi VNPT cực dễ qua những bước trên. Hãy nhanh chóng thực hiện ngay để đảm bảo internet cho gia đình mình nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!