Đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên một điện thoai sẽ là mẹo nhỏ giúp bạn có thể cùng lúc sử dụng nhiều tài khoản mà không cần phải đăng xuất tài khoản cũ. Instagram hiện là một trong những trang mạng xã hội phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Vì thế, một người có nhiều tài khoản cũng phải là điều dễ hiểu, để thuận tiện trong việc sử dụng bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước sau.

dang nhap nhieu tai khoan instagram tren dien thoai

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên một điện thoại

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên một điện thoại

Điều kiện: Để thực hiện đăng nhập nhiều tài khoản Intasgram trên một điện thoại thì thiết bị của bạn phải có kết nối Internet ổn định và đủ mạnh. Bạn có thể kết nối bằng wifi hoặc mạng dữ liệu di động 3G/4G.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G của Vina khuyến mãi giúp bạn truy cập mạng cả tháng chỉ với 10k.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Instagram trên điện thoại. Tại giao diện chính bạn nhấn vào biểu tượng hình người góc dưới cùng bên phải. Sau đó, chọn vào mục cài đặt có biểu tượng hình bánh răng cưa.

 dang nhap nhieu tai khoan instagram

Nhấn vào biểu tượng hình người và chọn biểu tượng hình bánh răng cưa

Bước 2:  Tại mục giao diện Options (Cài đặt), chọn mục Add Account (Thêm tài khoản).

bi quyet dang nhap nhieu tai khoan instagram

Tại mục giao diện Options (Cài đặt), chọn mục Add Account (Thêm tài khoản)

Bước 3: Giao diện đăng nhập sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn sẽ nhập tên cũng như mật khẩu của Tài khoản Instagram khác muốn sử dụng. Sau đó nhấn Login để đăng nhập. Sau khi đăng nhập thành công, giao diện màn hình là tài khoản của Instagram thứ 2 mà chúng ta muốn sử dụng.

Mẹo dang nhap nhieu tai khoan instagram

Nhập tên và mật khẩu của instagram. Sau đó nhấn Login để đăng nhập

Bước 3: Để chuyển sang tài khoản khác, bạn nhấn vào tên của tài khoản hiện tại >>> danh sách các tài khoản Instagram đang đăng nhập sẽ xuất hiện. Nếu muốn thêm tài khoản khác, nhấn vào phần Ad Account.

Mẹo dang nhap nhieu tai khoan instagram nhanh nhat

Muốn thêm tài khoản khác, nhấn vào phần Ad Account

Như vậy, bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên một điện thoại để sử dụng với số lượng không hạn chế. Việc chuyển đổi giữa các tài khoản cũng dễ dàng, giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào mới cập nhật. Chúc các bạn thực hiện thành công.

» Tham khảo thêm: