Post by: at

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc sử dụng camera giám sát để bảo vệ an ninh gia đình trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Một trong những thương hiệu camera được ưa chuộng là Ezviz, nổi bật với tính năng dễ cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, việc hiểu rõ mã xác nhận của camera Ezviz ở đầu và sử dụng mã xác minh camera Ezviz là điều vô cùng quan trọng.

Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của 3gvinaphone.com.vn để hiểu rõ hơn về mã xác minh camera Ezviz là gì, vị trí chính xác của mã xác nhận trên camera Ezviz và cách lấy lại mã xác nhận cho bạn.

Ma xac nhan cua camera Ezviz o dau

Vị trí chính xác của mã xác nhận của camera Ezviz ở đầu?

Mã xác minh camera Ezviz là gì?

Mã xác minh camera Ezviz chính là mật khẩu mặc định của một chiếc camera Ezviz. Là một dãy ký tự đặc biệt gồm các chữ cái latinh kết hợp với số. Từ mã xác minh này, bạn có thể cài đặt camera Ezviz trên điện thoại, máy tính để theo dõi.

Mật khẩu của camera Ezviz đóng vai trò hết sức quan trọng. Đây là lớp bảo mật để các hacker không thể truy cập hay kiểm soát camera của nhà bạn. Chỉ bạn hoặc những tài khoản được bạn thêm vào mới có quyền kiểm soát, theo dõi camera.

Tìm hiểu mã xác nhận của camera Ezviz ở đầu?

Thông thường, mã xác nhận của camera Ezviz thường được in ở mặt sau (đế camera). Mã xác minh này được nhà sản xuất thiết kế dưới dạng một dãy chữ kết hợp với số và một mã QR. Được đặt sau dòng chữ Verifiaction Code. Cụ thể, bạn có thể xem hình minh họa bên dưới để hiểu rõ vị trí mã xác nhận của camera Ezviz ở đâu?

Vi tri cua ma xac nhan camera Ezviz

Vị trí của mã xác nhận camera Ezviz

Hướng dẫn cách lấy mã xác minh camera Ezviz đơn giản

Như vậy, có thể dựa vào việc xác định vị trí của mã xác nhận camera Ezviz, bạn có thể lấy mã để cài đặt camera. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lấy mã xác nhận camera Ezviz ngay trên điện thoại của mình.

1. Cách lấy mã xác nhận camera Eziz ở mặt sau camera

Bạn đã biết chính xác mã xác nhận của camera Ezviz ở đầu rồi nhỉ? Như vậy, việc lấy lại mã xác minh của camera Ezviz đã không còn là việc khó khăn. Chỉ cần xem phần mặt sau (phần đế) camera là đã biết chính xác mật khẩu của chiếc camera Ezviz nhà mình rồi đó.

Thường thì, mỗi chiếc camera sẽ có một mật khẩu riêng. Được thiết lập ngay từ khi sản xuất tại nhà máy. Do đó, bạn không thể sử dụng mã của camera này để đăng nhập thiết bị camera khác.

2. Liên hệ bộ phận kỹ thuật để tra cứu mã xác nhận camera

Bạn đã thực hiện cả hai cách trên nhưng vẫn chưa biết mã xác nhận camera Ezviz ở đầu. Cũng như chưa lấy lại được mật khẩu của camera Ezviz. Vậy bạn có thể liên hệ cho cửa hàng bán camera cho bạn để được hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ trực tiếp từ bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của camera Ezviz tại Việt Nam. Cụ thể:

 • Hotline CSKH: 02844 581788
 • Thời gian làm việc: 8h – 18h từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 208 Phố Vọng,Quận Thanh Xuân , Hà Hội

3. Lấy lại mật khẩu camera bằng điện thoại

Trường hợp mật khẩu trên camera bị mờ, mất số hoặc bị mất. Bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để lấy lại. Các bước lấy lại mật khẩu camera Ezviz trên điện thoại như sau:

 • Bước 1: Trên CHPlay hoặc AppStore, tìm kiếm và tải ứng dụng camera Ezviz
 • Bước 2: Mở ứng dụng camera Ezviz, chọn Khu vực đang sinh sống là Việt Nam hoặc quốc gia bạn đang sinh sống.
 • Bước 3: Chọn Hình thức đăng nhập tài khoản của bạn và bấm Quên mật khẩu. Ví dụ hình thức đăng nhập bằng số điện thoại, bạn chọn biểu tượng Điện thoại rồi bấm Quên mật khẩu.
Cach lay lai mat khau camera Ezviz

Cách lấy lại mật khẩu camera Ezviz

 • Bước 4: Nhập thông tin số điện thoại (hoặc khác). Sau đó bấm Gửi để nhận mã OTP từ SMS. Nếu bạn đăng ký tài khoản camera Ezviz bằng số điện thoại, một mã OTP sẽ gửi về số này.
 • Bước 5: Nhập mã OTP nhận được rồi bấm Tiếp theo. Sau đó, đặt lại mật khẩu mới để đăng nhập camera Ezviz.

Cách đóng tiền mạng Internet VNPT 6 tháng 1 năm

Bật mí cách cài đặt camera Ezviz cho người mới sử dụng

Nếu bạn mới sử dụng camera Ezviz mà chưa biết cách cài đặt (thêm thiết bị) vào tài khoản, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Thực hiện đăng ký tài khoản camera Ezviz bằng số điện thoại hoặc email và mật khẩu của bạn.
 • Bước 2: Một mã OTP được gửi qua email hoặc SĐT của bạn, hãy nhập mã để đăng nhập vào ứng dụng
 • Bước 3: Bấm nút Gán thiết bị, chọn Camera và cấp quyền truy cập tương ứng
 • Bước 4: Di chuyển điện thoại đến mã QR ở mặt sau camera để quét hoặc bấm vào biểu tượng Ghi chú bên gốc phải để nhập mã số seri.
Cach cai dat camera Ezviz cho nguoi moi

Cách cài đặt camera Ezviz cho người mới

 • Bước 5: Chọn Kết nối vào mạngKết nối không giây rồi chọn Kế tiếp và nhập mật khẩu wifi

Sau bước này, hãy đặt thiết bị lại gần camera để ứng dụng thực hiện kết nối với camera Ezviz.

Việc tìm hiểu mã xác nhận của camera Ezviz ở đầu và sử dụng mã xác minh camera Ezviz là vô cùng quan trọng để bảo vệ an ninh cho gia đình bạn. Mã xác minh này không chỉ giúp bạn cài đặt và kết nối camera dễ dàng mà còn đảm bảo rằng chỉ bạn và những người được ủy quyền mới có thể truy cập và điều khiển thiết bị. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc xác định hoặc lấy lại mã xác minh, đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Ezviz để được hướng dẫn chi tiết.