Post by: at

Nhiều người dùng muốn tắt VoLTE trên Oppo khi không còn nhu cầu sử dụng, tuy nhiên cách tắt VoLTE Oppo như thế nào thì nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ. Để giúp bạn tắt nhanh hơn, rút ngắn thời gian thực hiện 3gvinaphone.com.vn sau đây sẽ thông tin chi tiết đến bạn trong nội dung dưới đây, cùng theo dõi nhé!

cach tat volte tren oppo

Cách tắt VoLTE trên Oppo nhanh trong 3 giây

Cách tắt VoLTE trên Oppo nhanh trong 3 giây

Sử dụng dịch vụ VoLTE trên Oppo sẽ giúp người dùng tận hưởng chất lượng âm thanh tốt nhất cùng tốc độ kết nối nhanh hơn so với dịch vụ nghe gọi thông thường. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì người dùng nhàm chán và muốn trở lại như trước đây. Để tắt bạn lựa chọn 1 trong 2 cách thực hiện như sau:

1. Cách tắt VoLTE trên cài đặt điện thoại Oppo

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt, sau đó chọn Thẻ SIM & Mạng di động, chọn thẻ SIM đang hoạt động.

Bước 2: Trong giao diện kế tiếp, bạn gạt thanh ngang từ phải sang trái tại mục Sử dụng VoLTE để tắt dịch vụ.

 tat volte tren oppo

2. Cách tắt VoLTE bằng thao tác bàn phím

Nếu trước đó, bạn kích hoạt dịch vụ VoLTE bằng thao tác bàn phím thì giờ để tắt bạn chỉ cần thực hiện theo thao tác sau:

*#*#86583#*#*

Những lưu ý trong quá trình tắt VoLTE trên điện thoại Oppo

  • Sau khi tắt dịch vụ VoLTE trên Oppo, bạn sẽ sử dụng chất lượng âm thanh như trước đây.
  • Bạn có thể sử dụng lại dịch vụ VoLTE bất kỳ lúc nào mình muốn sau khi tắt.
  • Để sử dụng VoLTE thành công thì bắt buộc 2 thuê bao thực hiện cuộc gọi cùng phải kích hoạt dịch vụ. Vì thế khi bạn tắt dịch vụ VoLTE thì thuê bao khác có sử dụng dịch vụ VoLTE gọi cho bạn cũng sẽ nghe với chất lượng bình thường.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách tắt VoLTE trên điện thoại Oppo, chúc bạn tắt thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên dòng điện thoại này.

»Tin tức liên quan: