Post by: at

Chia sẻ vị trí trên Zalo bằng iPhone sẽ giúp bạn nhanh chóng gửi vị trí hiện tại của bạn đang đứng cho bạn bè và người thân được biết. Qua cách này bạn sẽ không cần phải nhớ tên địa điểm, tên đường hay phải nhắn tin, gọi  điện hướng dẫn chỉ đường mà bạn bè vẫn sẽ dễ dàng tìm được bạn. Giờ thì dù có lạc đường cũng không sợ rồi nhé, sẽ có người đến giải cứu cho bạn ngay. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

cach chia se vi tri tren zalo iphone

Cách chia sẻ vị trí trên Zalo iPhone

Cách chia sẻ vị trí trên Zalo bằng iPhone đơn giản

Bước 1: Để chia sẻ vị trí Zalo trên iPhone, bạn chỉ cần vào phần chat nhóm hoặc với ai đó bất kỳ, nhấn vào biểu tượng đính kèm rồi chọn vị trí.

 chia se vi tri tren zalo iphone

Nhấn vào biểu tượng đính kèm rồi chọn vị trí

Bước 2: Nếu trước đó bạn chưa cho phép Zalo sử dụng định vị trên máy thì Zalo sẽ yêu cầu cấp phép truy cập,  Bạn nhấn vào mục cho phép truy cập, sau đó kích hoạt phần vị trí.

chia se vi tri tren zalo iphone sieu de

Bạn nhấn vào mục cho phép truy cập, sau đó kích hoạt phần vị trí

Bước 3: Bạn sẽ thấy một bản đồ hiện ra với nút Ghim màu xanh thì đó chính là vị trí hiện tại của bạn. Trường hợp bạn cảm thấy không chính xác thì hãy bấm vào biểu tượng Tâm ngắm để vị trí xác định lại.

bi quyet chia se vi tri tren zalo iphone

Bản đồ hiện ra với nút Ghim màu xanh chính là vị trí hiện tại của bạn

Bước 4: Phía dưới, bạn sẽ thấy 2 tính năng vô cùng hữu ích đó là: Chia sẻ đường đi và Gửi vị trí hiện tại của bạn. Tùy theo nhu cầu và mục đích mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp, cụ thể:

Chia sẻ đường đi: Hành trình di chuyển trực tuyến của bạn sẽ được gửi đến cho bạn bè của bạn qua tin nhắn, khi họ bấm vào tin nhắn sẽ được chuyển tiếp đến ứng dụng Google Maps, và họ sẽ thấy bạn đang di chuyển trên đoạn đường nào

 chia se vi tri tren zalo

Chia sẻ đường đi

Gửi vị trí hiện tại của bạn: Bạn sẽ gửi vị trí tọa độ mà bạn đang đứng cho một người nào đó qua tin nhắn Zalo, khi họ bấm vào tin nhắn này thì sẽ được chuyển tới ứng dụng Google Maps. Bạn chỉ cần bấm vào Vị trí hiện tại, sau đó chọn  để gửi vị trí cho bạn bè của mình.

chia se vi tri tren zalo don gian

Bấm vào Vị trí hiện tại, sau đó chọn Có để gửi vị trí cho bạn bè

Hi vọng với việc chia sẻ vị trí hiện tại trên Zalo bằng iPhone trên, sẽ gúp ích cho bạn trong những hành trình di chuyển của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

»Tin tức liên quan: