Post by: at

Chỉ với vài thao tác, bạn có thể tìm danh sách ẩn trên Zalo và tiếp tục liên lạc với các tài khoản mà mình muốn. Cách tìm danh sách tài khoản ẩn trên Zalo khá đơn giản, thế nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Hãy theo dõi ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để nắm rõ cách tìm danh sách ẩn bạn nhé!

cach tim danh sach an tren zalo

Cách tìm danh sách ẩn trên Zalo

Cách tìm danh sách ẩn trên Zalo dễ dàng, đơn giản

Ẩn tin nhắn trên Zalo được xem là một trong những tính năng thú vị và được nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, sau khi ẩn nhiều người dùng lại không nhớ rõ các tài khoản và muốn tìm tất cả danh sách ẩn trên Zalo để tiếp tục quá trình trò chuyện.

Ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo bạn sẽ dùng chung 1 mã PIN, vì thế bạn có thể sử dụng mã PIN ẩn cuộc trò chuyện để xem danh sách ẩn. Các bước tìm danh sách ẩn như sau:

Truy cập vào ứng dụng Zalo, tại giao diện chính bạn nhập mã Pin vào ô tìm kiếm có biểu tượng kính lúp. Ngay lập tức, danh sách ẩn trên Zalo sẽ hiển thị.

 tim danh sach an tren zalo

Cách bỏ ẩn 1 tài khoản Zalo trong danh sách ẩn

Sau khi danh sách ẩn hiện thị, bạn có thể bỏ ẩn các tài khoản Zalo mà mình mong muốn, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào tài khoản muốn bỏ ẩn trên Zalo, giao diện cuộc trò chuyện hiển thị bạn nhấn tiếp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang (ở góc trên, bên phải màn hình).

 tim danh sach an tren zalo

Bước 2: Giao diện cài đặt hiển thị, bạn kéo xuống dưới gạt thanh ngang từ phải sang trái tại mục ẩn cuộc trò chuyện để tắt tính năng ẩn Zalo. Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn hiển thị lại cuộc trò chuyện đã ẩn hay không, bạn nhấn vào mục để xác nhận.

 tim danh sach an tren zalo don gian

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách tìm danh sách ẩn Zalo, chúc bạn thao tác thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

» Tin tức liên quan: