Tắt tin nhắn flash VinaPhone giúp bạn không bị làm phiền bởi những thông báo không cần thiết hiển thị trực tiếp trên màn hình mỗi khi sử dụng. Hiện có một số dịch vụ hiển thị thông báo sáng trên màn hình kể cả khi bạn đang sử dụng gây bất tiện cho người dùng. Để huỷ bạn chỉ cần soạn tin nhắn hoặc thực hiện trực tiếp trên điện thoại hoàn toàn miễn phí, nội dung chi tiết theo dõi bài viết bên dưới nhé.

chặn tin nhắn flash VinaPhone

Cách tắt tin nhắn flash VinaPhone trên điện thoại

Tin nhắn flash VinaPhone là gì? 

Tin nhắn Flah (hay còn gọi là Push) của VinaPhone là tin nhắn văn bản đặc biệt được hiển thị ngay lập tức trên màn hình với đầy đủ nội dung thông tin khác so với tin nhắn thông thường trên điện thoại. Những tin nhắn sáng trên màn hình sẽ không lưu lại trên thiết bị nếu nhấn vào mục Bỏ qua.

Thông thường tin nhắn này sẽ không thông báo cho người gửi tằng bạn đã nhận được tin nhắn. Để hạn chế tình trạng phát sinh cước phí nếu vô tình nhấn vào mục Đồng ý bạn nên huỷ dịch vụ nếu không có nhu cầu dùng đến.

» Xem thêm: Hướng dẫn chặn tin nhắn rác VinaPhone không bị làm phiền

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn flash VinaPhone

Hiện VinaPhone triển khai 2 dịch vụ có hỗ trợ tính năng là Vlive và Liveinfo. Mỗi tiện ích sẽ quy định thao tác huỷ khác nhau, cụ thể:

1. Dịch vụ Vlive của VinaPhone 

Nếu bạn đang sử dụng Vlive và thường xuyên nhận được từ dịch vụ này trên màn hình có thể theo dõi thao tác tắt tin nhắn Push VinaPhone sau:

Qua tin nhắn Soạn HUY gửi 9044
Trên điện thoại 
  • Bước 1: Đầu tiên vào mục Sim sau đó nhấn chọn Vlive
  • Bước 2: Sau đó nhấn vào Kích hoạt và chọn Tắt dịch vụ.

» Bạn đã biết: Cách huỷ các dịch vụ trừ tiền của VinaPhone trên sim bạn

2. Dịch vụ Liveinfo của VinaPhone

Nếu đang sử dụng dịch vụ Liveinfo của nhà mạng bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên điện thoại theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Vào MAX SIM sau đó nhấn chọn Liveinfo.
  • Bước 2: Tiếp tục chọn mục Bật/Tắt dịch vụ rồi chọn mục Tắt.

» Xem thêm: Hướng dẫn chặn tin nhắn quảng cáo từ VinaPhone

Trên đây là hướng dẫn cách tắt tin nhắn Push của VinaPhone bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!