Post by: at

Các tin nhắn Flash hiển thị trên màn hình điện thoại liên tục khiến nhiều người mất tập trung và cảm thấy phiền phức. Hiện nay mọi người có thể dễ dàng tắt tin nhắn Flash VinaPhone trên điện thoại chỉ với 1 cú pháp sms. Vậy cú pháp chặn tin nhắn Flash là gì? Có tốn cước phí thực hiện không?

Bài viết dưới đây của 3gvinaphone.com.vn sẽ cập nhật chi tiết cách tắt tin nhắn Flash trên cả iPhone và Android. Theo dõi ngay để không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn tự động gửi đến nhấp nháy trên màn hình.

Cách đăng ký nhắn tin sim VinaPhone giá rẻ nhất

Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi mới nhất 

Đăng ký 4G Vina 1 ngày như thế nào?

tat tin nhan flash vinaphone

Cú pháp sms chặn tin nhắn Push của VinaPhone

Tin nhắn Flash VinaPhone là gì? 

Tin nhắn Flash (hay còn gọi là tin nhắn Push) là tin nhắn tự động xuất hiện sáng trên màn hình điện thoại. Hiện những tin nhắn này có trên sim di động VinaPhone là do dịch vụ V-Live cung cấp. Khi nhận được tin nhắn quảng bá, khách hàng có thể lựa chọn để tải xem toàn bộ bản tin nội dung, tải nội dung, hình ảnh liên quan đến nội dung bản tin quảng bá… bằng các thao tác ngay trên màn hình điện thoại. Trường hợp khách hàng không đọc tin, tin nhắn Flash SMS sẽ tự động biến mất khỏi màn hình máy điện thoại di động của khách hàng và sẽ không lưu lại trên thiết bị nếu nhấn vào mục Bỏ qua.

Nếu bạn nhấn vào mục Đồng ý khi tin nhắn Flash gửi đến thì sẽ phát sinh cước phí thuê bao. Do đó nếu không có nhu cầu cập nhật tin tức cũng như muốn bảo toàn số dư di động bạn thực hiện huỷ dịch vụ V-Live gửi tin nhắn Flash SMS này nhé!.

Hướng dẫn chặn tin nhắn rác VinaPhone không bị làm phiền

Cách tắt tin nhắn Flash VinaPhone nhanh chóng

Hiện nhà mạng VinaPhone triển khai duy nhất 1 dịch vụ gửi tin nhắn Flash đó là Vlive. Để huỷ dịch vụ này người dùng chỉ cần thao tác soạn cú pháp sms theo quy định như sau:

Soạn HUY gửi 9044

*** Sau khi gửi tin nhắn đi sẽ giúp thuê bao không còn bị làm phiền bởi các tin nhắn sáng đèn liên tục trên màn hình (tin nhắn Vlive).

Cách huỷ các dịch vụ trừ tiền của VinaPhone trên sim bạn

Lưu ý khi chặn tin nhắn Push của VinaPhone

  • Ngoài cách huỷ qua tin nhắn trên bạn có thể gọi tổng đài CSKH Vina 18001091 để nhờ hỗ trợ huỷ.
  • Cước phí gửi sms tắt tin nhắn Flash VinaPhone qua 9044: Hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi huỷ nếu muốn nhận lại tin nhắn Flash/ Push bạn thao tác đăng ký lại dịch vụ V-Live qua cú pháp: DK gửi 9044 (miễn phí).

Các gói cước 5G VinaPhone chỉ từ 60k/tháng lướt web thả ga

Thực hiện theo hướng dẫn trên đây để chặn tin nhắn Push VinaPhone ngay lập tức nhé! Nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc trong quá trình dùng sim Vina bạn hãy gọi ngay sang tổng đài để được hỗ trợ nhanh chóng.