Xem số điện thoại Vinaphone đang dùng

Làm sao để xem số điện thoại Vinaphone đang dùng  trong lúc tài khoản rơi vào tình trạng “0đ” khi không thể gọi tổng đài 9191 cũng như không thể nháy máy qua một số thuê bao khác. Nếu bạn đang bế tắc không biết phải xử lý thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây do 3gvinaphone cung cấp để tháo gỡ vấn đề ngay nhé!

Hiện nay đối với người dùng di động khi mới mua Sim về sử dụng thì việc vô tình quên số điện thoại Vinaphone của mình cũng là điều dễ hiểu bởi không có ai trong một thời gian ngắn đã có thể nhớ được dãy số dài từ 10 đến 11 con số (trừ số đẹp). Đối với những bạn trẻ việc nhớ số điện thoại chỉ là thời gian ngắn hay dài, còn riêng với các cụ già (người cao tuổi) hay quên hoặc không thể nhớ nổi các dãy số dài thì phải làm thế nào?

tu-xem-so-dien-thoai-vinaphone-dang-dung

Hướng dẫn xem số điện thoại Vinaphone đang dùng

  • Cách 1: Thao tác trên bàn phím:
    • Thuê bao trả trước: Bấm *110# hoặc *0# rồi chọn gửi. Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị số thuê bao của bạn đang sử dụng.
    • Thuê bao di động trả sau: Bấm *111# chọn tiếp phím gửi.
  • Cách 2: Áp dụng cho thuê bao trả trước. Gọi 900 và chọn phím 4 hệ thống IVR sẽ tự động đọc số điện thoại của bạn.
  • Cách 3: Gọi tổng đài hỗ trợ khách hàng 18001091. Cuộc gọi không bị tính cước (hoàn toàn miễn phí).

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách trên để thao tác, chỉ với vài giây là bạn đã có thể biết chính xác số điện thoại mà mình đang sử dụng. Ngoài những cách trên thì bạn có thể nạp thẻ điện thoại vào tài khoản rồi gọi hoặc nháy máy trực tiếp đến số thuê bao khác gần.

Nếu đã lựa chọn mạng Vinaphone để đồng hành thì bạn hãy dành thêm 1 chút thời gian để tham khảo thêm 1 số thông tin hữu ích về dịch vụ 3g đầy ưu đãi dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau dưới đây nhé!

tu-xem-so-dien-thoai-vinaphone-dang-dung-2

Các gói cước 3G của Vinaphone cung cấp

Gói cước Cú pháp ăng ký Cước phí  Ưu đãi data Phí phát sinh Hạn sử dụng gói
Max DK MAX gửi 888 70.000đ 600MB Miễn phí 30 ngày
Max100 DK MAX100 gửi 888 100.000đ 1,2GB
Max200 DK MAX200 gửi 888 200.000đ  3GB

Chỉ cần đăng ký 1 trong số các gói cước 3g Vinaphone ở trên chắc chắn bạn sẽ được những giây phút trải nghiệm Internet Mobile thực sự thú vị sau giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Qua bài viết hướng dẫn tự xem số điện thoại Vinaphone đang dùng các bạn đã có thể yên tâm trao đổi số liên lạc với bạn bè, người thân rồi nhé!