Làm sao để kiểm tra các dịch vụ VinaPhone đang sử dụng trên sim? Đây là thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay khi sim liên tục bị trừ tiền nhưng người dùng không rõ bị trừ vào những khoảng nào, trừ tiền dịch vụ nào.

3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra các dịch vụ VinaPhone của sim nhanh nhất nhằm giúp bạn hủy những dịch vụ không cần thiết kịp lúc đồng thời quản lý được tài khoản di động được tốt hơn, tránh trừ tiền vô lý.

kiểm tra dịch vụ vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ VinaPhone đang dùng

Cách kiểm tra các dịch vụ VinaPhone đang sử dụng trên sim bạn

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu người dùng di động, VinaPhone đã đẩy mạnh cung cấp rất nhiều các dịch vụ tiện ích và các gói cước 4G Vina/ gói 3G Vina khuyến mãi khác nhau. Và đa số các gói cước này đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi khi chu kỳ sử dụng. Vì vậy nếu bạn không nắm rõ thì thuê bao sẽ rơi vào tình trạng tài khoản cạn kiệt.

» Xem chi tiết: Tổng hợp các dịch vụ tiện ích VinaPhone đang cung cấp

Để nắm được thuê bao mình đã tham gia các gói cước dịch vụ nào của VinaPhone, thì các bạn có thể thực hiện kiểm tra theo 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: TK gửi 123
  • Cách 2: Thao tác USSD trên bàn phím: *123#
  • Cách 3: Gọi đến tổng đài VinaPhone để nhờ điện thoại viên hỗ trợ tra cứu.

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đã đăng ký

» Hướng dẫn: Đăng ký mạng 4G VinaPhone cho sim trả trước, trả sau tiết kiệm nhất

Ưu điểm của việc kiểm tra dịch vụ VinaPhone đã đăng ký

  • Độ chính xác là 100%.
  • Tiết kiệm thời gian: Thay vì bạn phải tốn thời gian ngồi nhớ lại trước đây mình đã đăng ký dịch vụ nào mà vẫn chưa thực hiện lệnh hủy.
  • Bạn sẽ không tốn bất cứ 1 chi phí nào mỗi khi soạn tin nhắn hay thao tác kiểm tra dịch vụ đã đăng ký và bạn có thể thực hiện kiểm tra bất kỳ lúc nào muốn.
  • Hỗ trợ bạn quản lý các dịch vụ VinaPhone đang tham gia tốt hơn và hủy những dịch vụ nào không cần thiết để tiết kiệm, giảm thiểu chi phí hàng tháng.

» Bạn đã biết: Cách hủy các dịch vụ VinaPhone trừ tiền trên sim bạn

Giờ đây để tra cứu các dịch vụ VinaPhone đang dùng thật dễ dàng, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào và yên tâm rằng việc kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn thực hiện thành công và thật hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ của VinaPhone.