Kiểm tra các dịch vụ VinaPhone đã đăng ký như thế nào? Có tốn cước phí hay không? Là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hiện nay. Để giúp các bạn nắm bắt được các dịch vụ tiện ích GTGT hay các gói cước gọi, sms, gói cước 3G Vina, gói cước 4G Vina đã tham gia thì hôm nay 3gvinaphone.com.vn sẽ bật mí trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Cách kiểm tra các dịch vụ VinaPhone đã đăng ký

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu người dùng di động, VinaPhone đã đẩy mạnh cung cấp rất nhiều các dịch vụ tiện ích và các gói cước khuyến mãi khác nhau. Và đa số các gói cước này đều có tính năng tự động gia hạn sau mỗi khi chu kỳ sử dụng. Vì vậy nếu bạn không nắm rõ thì thuê bao sẽ rơi vào tình trạng tài khoản cạn kiệt.

Cách kiểm tra dịch vụ VinaPhone đã đăng ký cho thuê bao bạn

Để nắm được thuê bao mình đã tham gia các gói cước dịch vụ nào của VinaPhone, thì các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: TK gửi 123
  • Cách 2: Thao tác USSD trên bàn phím: *123#
  • Cách 3: Gọi đến tổng đài VinaPhone để nhờ điện thoại viên hỗ trợ tra cứu.

»Xem ngay: Các đầu số tổng đài VinaPhone miễn phí hỗ trợ khách hàng 24/7.

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đã đăng ký

Ưu điểm của việc kiểm tra dịch vụ Vinaphone đã đăng ký

  • Độ chính xác là 100%.
  • Tiết kiệm thời gian: Thay vì bạn phải tốn thời gian ngồi nhớ lại trước đây mình đã đăng ký dịch vụ nào mà vẫn chưa thực hiện lệnh hủy.
  • Bạn sẽ không tốn bất cứ 1 chi phí nào mỗi khi soạn tin nhắn hay thao tác kiểm tra dịch vụ đã đăng ký và bạn có thể thực hiện kiểm tra bất kỳ lúc nào muốn.
  • Hỗ trợ bạn quản lý các dịch vụ VinaPhone đang tham gia tốt hơn và hủy những dịch vụ nào không cần thiết để tiết kiệm, giảm thiểu chi phí hàng tháng.

»Tham khảo thêm: Các gói cước 4G VinaPhone 1 tháng rẻ nhất hiện nay.

Giờ đây để kiểm tra các gói cước VinaPhone đã tham gia thật dễ dàng, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn thực hiện thành công và có thật nhiều niềm vui khi trải nghiệm các dịch vụ của VinaPhone.