Thuê bao trả sau VinaPhone có đăng ký được gói VD89 2GB/ngày? Đây là thắc chung của rất nhiều người dùng di động đang dùng thuê bao trả sau của mạng VinaPhone. Bởi gói cước VD89 sở hữu rất nhiều ưu đãi data và thoại giúp khách hàng thoải mái lướt web, gọi điện với chi phí tiết kiệm nhất chỉ 89.000đ/tháng. Nếu quan tâm đến gói cước khuyến mãi VD89 này thì hãy cùng tìm câu trả lời ngay dưới đây.

Thuê bao trả sau VinaPhone có đăng ký được gói VD89 2GB/ngày

Thuê bao trả sau VinaPhone có đăng ký được gói VD89 2GB/ngày?

  • Thuê bao trả sau VinaPhone được phép đăng ký được gói VD89 (89.000đ/tháng).
  • Đối với khách hàng trả sau để đăng ký VD89 cần phải liên hệ trực tiếp ra điểm giao dịch VinaPhone để làm thủ tục hòa mạng gói. Không áp dụng đăng ký qua tin nhắn.
  • Gói VD89 chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả sau nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời đăng ký gói từ hệ thống tổng đài của Vina.

Lưu ý: Khách hàng cần mang theo CMND + Thẻ sim ra đúng điểm giao dịch VinaPhone đã từng thực hiện đăng ký thuê bao trả sau trước đó để thực hiện.

»Tìm hiểu thêm: Các gói cước VD trả sau VinaPhone khác đang triển khai.

Thông tin chi tiết về gói cước VD89 trả sau của VinaPhone

Tên góiVD89 trả sau
Cước phí89.000đ/tháng
Cước thuê bao0đ/tháng
Ưu đãi− Tặng 2GB dung lượng tốc độ cao/ngày (60GB/tháng).

− Miễn phí 1.500 phút gọi nội mạng VinaPhone.

− Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng VinaPhone.

Thời gian cam kết hòa mạng góiTối thiểu 12 tháng

Khách hàng trả sau VinaPhone nếu thường xuyên có nhu cầu liên lạc và truy cập mạng nhiều trong tháng thì hãy chủ động đăng ký gói VD89. Chỉ 89.000đ mỗi tháng sẽ không phải lo lắng gì về chi phí gọi, sử dụng data 3G/4G.

»Điểm danh: Các gói 4G VinaPhone khuyến mãi được khách hàng yêu thích nhất.

Quy định sử dụng ưu đãi thoại, data của gói cước VD89 Vina trả sau

  • Tổng số phút gọi nội mạng 1500 phút và 50 phút ngoại mạng chỉ được dùng trong tháng Dương lịch. Không áp dụng bảo lưu hay cộng dồn (khi chưa dùng hết) sang tháng sau.
  • Data 2GB/ngày cũng chỉ dùng đến 24h cùng ngày, không cộng dồn sang ngày kế tiếp. Trường hợp đã dùng hết thì tạm ngắt kết nối mạng.

»Chủ động: Mua thêm dung lượng 4G VinaPhone trong ngày khi bị ngắt kết nối do hết data.

Như vậy, thuê bao trả sau VinaPhone đăng ký được VD89. Để tìm hiểu thêm liên hệ ngay đến tổng đài 18001091 (nhánh 1) bạn nhé!