Post by: at

Cách theo dõi số điện thoại VinaPhone là thông tin mà rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Người dùng mong muốn sử dụng dịch vụ theo dõi để theo dõi con nhỏ hoặc người thân. Nếu bạn đang tìm cách để theo dõi số điện thoại thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu thông tin được cung cấp ngay dưới đây.

theo doi so vina

Theo dõi số VinaPhone như thế nào

Có theo dõi số điện thoại VinaPhone được không?

Tùy vào từng trường hợp và đối tượng mà bạn có thể thực hiện theo dõi số điện thoại khác nhau. Riêng với nhà mạng VinaPhone, nhà mạng không cung cấp dịch vụ theo dõi số điện thoại để bảo vệ quyền lợi riêng tư cho mỗi khách hàng.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều thiết bị và ứng dụng hỗ trợ dịch vụ theo dõi số điện thoại giúp bạn có thể xác định vị trí đối phương dễ dàng. Ví dụ: sử dụng đồng hồ định vị trẻ em để theo dõi con cái. Bạn có thể tham khảo những cách thực hiện sau:

1/ Theo dõi số điện thoại VinaPhone của con cái

Để thuận tiện cho việc quản lý trẻ nhỏ nhà mạng VinaPhone đã triển khai thiết bị đồng hồ thông minh dành cho trẻ em. Chiếc đồng hồ này sẽ được lắp sim VinaPhone và đăng ký mạng 4G VinaPhone để kết nối Internet, trên đồng hồ có tính năng định vị. Các bậc phụ huynh chỉ cần cài đặt ứng dụng quản lý trên điện thoại của mình là có hể cập nhật chính xác các địa điểm con em mình đã đi đên.

Việc định vị vị trí của trẻ em là hợp pháp và nên làm để bảo vệ trẻ nên nhà mạng khuyến khích các bậc phụ huynh nên trang bị thiết bị này cho các con của mình.

» Xem thêm: Các gói cước 4G của VinaPhone dành cho đồng hồ định vị

2/ Theo dõi số điện thoại VinaPhone của người trưởng thành

Như đã nói trên, nhà mạng không hỗ trợ dịch vụ này vậy nên bạn sẽ không thể đăng ký định vị số điện thoại thông qua hệ thống nhà mạng. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ định vị số điện thoại nếu bạn muốn định vị cho anh/chị/em, cha/mẹ, vợ/chồng thì có thể tham khảo trên kho appstore hoặc CH Play….

Bạn chỉ nên cài đặt ứng dụng này khi đã được đối phương đồng ý. Dịch vụ này không phải của nhà mạng nên nhà mạng sẽ không thể hỗ trợ cho bạn khi gặp các vấn đề phát sinh. Hãy cân nhắc trước khi sử dụng cách này để tránh việc bị mất thông tin. VinaPhone không khuyến khích người dùng định vị làm ảnh hưởng đến quyền cá nhân của người khác.

» Xem lại: Cách kiểm tra số điện thoại VinaPhone đang dùng nếu bạn không nhớ

Hy vọng với thông tin cách theo dõi số điện thoại VinaPhone mà bài viết vừa chia sẻ sẽ hữu ích với bạn trong các trường hợp cần thiết!