Post by: at

Có phải bạn luôn thắc thắc người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng VinaPhone? Họ sẽ nghe câu thông báo chặn rõ ràng hay sẽ không gọi được cho bạn mà tắt ngay? Điều này với nhiều người rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến các mối quan hệ của họ trong cuộc sống. 3gvinaphone.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp ngay thắc mắc này ngay bên dưới

Thực tế tổng đài của VinaPhone sẽ có thông báo ngay trong cuộc gọi nên người gọi sẽ nghe thấ y gì khi bị chặn cuộc gọi Vina là báo tít tít hoặc máy bận. Tại sao báo như vậy? Cùng theo dõi nội dung bên dưới nhé!

Hướng dẫn đăng ký 4G VinaPhone giá rẻ chỉ 50K/tháng

Cách đăng ký 4G Vina 1 ngày

Cách ứng tiền sim Vina

nguoi goi se nghe thay gi khi bi chan cuoc goi vinaphone

Bạn có thắc mắc người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi Vina?

Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng VinaPhone

Hiện có 2 trường hợp chặn cuộc gọi Vina mỗi trường hợp sẽ báo khác nhau như sau:

1. Nếu người chặn sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của VinaPhone

Trường hợp đăng ký sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi sim VinaPhone mà có số khác gọi đến. Thì VinaPhone sẽ không có thông báo gì mà người gọi chỉ nghe âm thanh tít tít mà thôi. Điều này sẽ khiến cho thuê bao bị chặn không biết là mình đã bị đưa vào danh sách chặn. Giúp cho các mối quan hệ của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

» Xem thêm: Số điện thoại 0888001091 la mạng gì?

2. Nếu người chặn dùng tính năng chặn cuộc gọi trên máy

Hiện nay có rất nhiều dòng máy hỗ trợ tính năng chặn trên máy nên nhiều người đã dùng ngay tính năng này chặn người khác. Đặc biệt là với các số lạ lừa đảo, làm phiền thì dùng tính năng này sẽ đỡ tốn chi phí cũng như chặn nhanh hơn.

Nếu người chặn dùng tính năng chặn trên máy thì người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi? Câu trả lời là máy sẽ báo bận. Dù gọi bao nhiêu lần máy cũng chỉ báo là bận không gọi được mà thôi. Câu thông báo này giống như người nhận đang bận một cuộc gọi khác vậy.

» Bạn đã biết: Cách chặn tất cả cuộc gọi của sim VinaPhone cực đơn giản

Chi tiết về câu trả lời bị chặn cuộc gọi VinaPhone người gọi sẽ nghe gì khi gọi trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể hiểu rõ. Biết được rằng mình có bị người khác chặn hay không và an tâm gọi thoại nhé!