Bị chặn cuộc gọi có nhắn tin được không – đây là thông tin mà rất nhiều người dùng di động hiện nay quan tâm. Khi liên thực hiện liên lạc nhưng đã bị thuê bao nhận chặn cuộc gọi người dùng thường chuyển sang kênh nhắn tin. Liệu trong trường hợp này tin nhắn có bị chặn không? Hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu thông tin ngay để việc liên lạc được đảm bảo tốt nhất bạn nhé!

Chặn cuộc gọi VinaPhone có nhắn tin được không

Chặn cuộc gọi có nhắn tin được không

Số điện thoại VinaPhone bị chặn cuộc gọi có gửi tin nhắn được không

Việc thực hiện nhắn tin khi bị chặn cuộc gọi tùy vào từng trường hợp và thiết bị khách hàng sử dụng mà có thể nhắn tin được hoặc không. Cụ thể theo từng trường hợp như sau:

1/ Bị chặn cuộc gọi bằng dịch vụ chặn cuộc gọi VinaPhone 

Nếu bạn chặn hoặc bị chặn bằng dịch vụ Call Blocking của VinaPhone thì có thể nhắn tin và nhận được tin nhắn. Dịch vụ Call Blocking chỉ hỗ trợ chặn cuộc gọi nên các kênh liên lạc khác như SMS hoặc MMS thì vẫn hoạt động bình thường. Do vậy bạn vẫn có thể nhắn tin khi đã chặn cuộc gọi trong trường hợp này.

» Xem thêm: Làm sao để huỷ dịch vụ chặn cuộc gọi VinaPhone

2/ Chặn cuộc gọi trên điện thoại 

Tùy vào dòng điện thoại bạn đang sử dụng mà việc chặn cuộc gọi có thể ảnh hưởng đến chặn tin nhắn hoặc không.

Chặn cuộc gọi trên Android: Khi bạn thực hiện chặn cuộc gọi hoặc bị chặn thông quan cài đặt cuộc gọi trên điện thoại thì lúc này hệ thống cũng sẽ chỉ chặn cuộc gọi do vậy vẫn có thể nhắn tin/nhận tin nhắn như bình thường. Chỉ khi nào kích hoạt cả tính năng chặn tin nhắn thì mới không nhận được.

Chặn cuộc gọi trên iOS: Khi bạn thực hiện chặn cuộc gọi/ bị chặn trên điện thoại iOS thì hệ thống sẽ đồng thời chặn cả cuộc gọi và tin nhắn. Chính vì lý do đó mà khi bị chặn cuộc gọi trên iPhone bạn sẽ không thể nhận được tin nhắn.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký gọi nội mạng giá rẻ của VinaPhone

Việc chặn cuộc gọi thường ảnh hưởng đến quá trình liên lạc của bạn và người thân vậy nên hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng dịch vụ này nhé. Bài viết vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc chặn cuộc gọi VinaPhone có nhắn tin được không. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn khi sử dụng dịch vụ!