Post by: at

Để chuyển đổi  3G sang sim 4G VinaPhone tại nhà người dùng cần có sim trắng, hiện nhà mạng cung cấp nhiều chủng loại sim với kích thước khác nhau phù hợp với mọi thiết bị di động. Không cần mất thời gian, công sức đến trực tiếp cửa hàng bạn vẫn dễ dàng nâng cấp sim thoải mái sử dụng.

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết nên mua sim trắng của VinaPhone ở đâu? để sử dụng theo nhu cầu cá nhân. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu câu trả lời chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

mua sim trắng 4G VinaPhone

Bạn có biết: Mua phôi sim trắng VinaPhone ở đâu?

Sim trắng VinaPhone là gì? 

Sim trắng như đúng với tên gọi là sim mới chưa qua sử dụng, chưa được kích hoạt, không chứa thông tin liên lạc đồng thời không thể liên lạc hoặc đăng ký mạng 4G VinaPhone.

Nhằm hỗ trợ người dùng nâng cấp sim 4G tại nhà VinaPhone đã cho ra mắt nhiều chủ loại sim tương thích vào các thiết bị smartphone như iPhone, SamSung, Oppo, HTC,…

Chủng loại sim trắngSim thường, sim nano, sim micro
Ưu điểm sim trắng 
  • Đơn giản dễ sử dụng.
  • Tốc độ 4G siêu nhanh .
  • Không mất thời gian chờ đợi .
  • Phôi 3in1 dùng được cho tất cả các đời máy.

Cách mua phôi sim trắng VinaPhone đơn giản 

Khách hàng có nhu cầu đổi sim 4G hoặc sử dụng cho mục địch cá nhân muốn tìm mua sim trắng có thể ghé đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone để đăng ký không?

Trước đây nhà mạng có hỗ trợ bán sim trắng cho thuê bao di động tại cửa hàng với mức giá 10.000đ nhưng hiện nay tại các điểm giao dịch VinaPhone không còn bán sim trắng nên bạn không thể tự mua sim trắng về kích hoạt sang sim 4G như trước đây.

Nếu muốn mua để sử dụng cho nhu cầu bạn có thể đặt mua online tại các website bán hàng uy tín như: tiki.vn, fptshop.com.vn, sendo.vn, shopee.vn. Giá sim trắng trên này sẽ có mức giá cao hơn từ 30.000đ – 50.000đ và chưa được đăng ký thông tin chính chủ.

» Đừng bỏ qua: Cú pháp đăng ký 3G VinaPhone mua sim trắng online 

Cách nâng cấp sim 4G VinaPhone tại cửa hàng 

Mặc dù không thể tự chuyển đổi sim 4G tại nhà tiết kiệm thời gian, công sức bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc để được nhân viên hỗ trợ nâng cấp miễn phí.

Thủ tục cần thiết
  • CMND/CCCD chính chủ
  • Sim đang sử dụng cần nâng cấp
Cước phí thực hiện Miễn phí
Thời gian thực hiệnTừ 15 – 20 phút (tuỳ vào mỗi cửa hàng)

» Tìm hiểu thêm: Thủ tục chuyển đổi sim 4G VinaPhone trực tiếp ngoài điểm giao dịch.

Sau khi nâng cấp thành công sim 4G hệ thống VinaPhone vẫn bảo lưu tất cả tiền trong các loại tài khoản và dịch vụ thuê bao đang sử dụng.

» Xem ngay: Bảng giá các gói 4G Vina đang áp dụng hiện nay.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu cho thắc mắc mua sim trắng 4G VinaPhone ở đâu? Để an tâm trải nghiệm lâu dài.