Post by: at

Hiện có không ít người dùng thắc mắc sim trắng của VinaPhone là gì? Có chức năng gì? Mua sim trắng Vina ở đâu? Giá bao nhiêu? Nếu bạn cũng đang quan tâm về sim trắng thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của 3gvinaphone.com.vn.

Sim trắng trước đây được nhà mạng VinaPhone bán ra thị trường để giúp người dùng tự chuyển đổi sim 3G sang sim 4G sử dụng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Vina đã ngừng triển khai tính năng này. Tìm hiểu xem sim trắng còn được bán hay không và có chức năng sử dụng gì khác không nhé!

sim trang vinaphone

Mua sim trắng Vina ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sim trắng của VinaPhone là gì? 

Sim trắng VinaPhone (phôi sim) là dòng sim chưa qua sử dụng, chưa được đấu nối số điện thoại. Do đó sim trắng không chứa thông tin liên lạc đồng thời không thể liên lạc hoặc đăng ký mạng 4G VinaPhone.

Hiện sim trắng được nhà mạng Vina cung cấp với 3 chủng loại: Sim thường, sim nano, sim micro giúp tương thích trên nhiều thiết bị smartphone như iPhone, SamSung, Oppo, HTC…

» Tìm hiểu thêm: Sim kích hoạt sẵn là gì? Có nên mua dùng không?

Thông tin cần nắm về sim trắng VinaPhone 

1. Mua sim trắng VinaPhone ở đâu? Giá bao nhiêu?

Trước đây, nhà mạng có bán sim trắng cho thuê bao di động tại cửa hàng giao dịch VinaPhone với mức giá 10.000đ nhưng hiện tại các điểm giao dịch không còn bán nữa. Nếu muốn mua sim trắng VinaPhone để dùng bạn có thể đặt mua tại các website bán hàng online như: tiki.vn, fptshop.com.vn, sendo.vn, shopee.vn.

Giá sim trắng được bán trên sàn thương mại điện tử sẽ có mức giá cao hơn. Cụ thể giá sẽ dao động từ 30.000đ – 50.000đ và chưa được đăng ký thông tin chính chủ.

» Đừng bỏ qua: Đăng ký 3G sim VinaPhone mua sim trắng online nhanh chóng

2. Công dụng của phôi sim trắng Vina

Ở thời điểm hiện tại, VinaPhone đã ngừng triển khai tính năng người dùng tự mua sim trắng về kích hoạt sang sim 4G như trước đây. Vì thế, nếu bạn có mua sim trắng về thì cũng không thể nâng cấp sim 4G hay sử dụng được. Hiện sim trắng sẽ được nhà mạng sử dụng để:

  • Đấu nối số điện thoại.
  • Hoặc dùng để thay thẻ sim bị hư hỏng, mất.

Cách nâng cấp sim 4G VinaPhone đơn giản nhất

Khi không thể tự chuyển đổi sim 4G tại nhà bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone gần nhất để được nhân viên hỗ trợ nâng cấp nhanh chóng. Cụ thể cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Vina và mang theo thủ tục chuyển đổi sim 4G VinaPhone:
    • CMND/CCCD chính chủ (bản gốc).
    • Sim đang sử dụng cần nâng cấp.
  • Bước 2: Điền thông tin chuyển đổi sim 4G theo hướng dẫn của giao dịch viên.

*** Cước phí đổi sim 4G VinaPhone: Sim 64k: 8.500đ/sim, sim 128k: 12.000đ/sim.

» Xem ngay: Bảng giá các gói cước 4G Vina đang áp dụng hiện nay.

Trên đây là thông tin chi tiết giải đáp câu hỏi mua sim trắng VinaPhone ở đâu? Nếu bạn có nhu cầu chuyển sang sim 4G sử dụng thì hãy đến cửa hàng thay vì tự đặt mua sim trắng online trên mạng nhé!