Sim kích hoạt sẵn là gì? Có nên mua sim VinaPhone kích hoạt sẵn – đây là một trong những thông tin mà rất nhiều người dùng hiện nay đặc biệt quan tâm. Khách hàng thường nhận được lời mời mua sim không cần đăng ký thông tin với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và đây chính là những sim đã được kích  hoạt nên bạn cần thận trong khi mua sim.

Sim kích hoạt sẵn là gì?

Sim kích hoạt sẵn là gì?

Sim kích hoạt sẵn là gì?

Sim kích hoạt sẵn là sim đã được kích hoạt trước khi khách hàng mua. Sim này thường được kích hoạt với những thông tin đăng ký không chính xác. Chính vì vậy sim kích hoạt sẵn còn được gọi là sim rác. Sim rác được quảng cáo với những chương trình ưu đãi, gói cước 4G VinaPhone, gói 3G VinaPhone cực kỳ hấp dẫn.

Hiện nay, tất cả các nhà mạng đều tiến hành nghiêm ngặt việc thu hồi sim kích hoạt sẵn để tránh tình trạng khách hàng bị nhắn tin, gọi điện làm phiền.

» Hướng dẫn: Cách chặn tin nhắn từ sim rác VinaPhone.

Có nên mua sim VinaPhone kích hoạt sẵn hay không?

Vì những thông tin đăng ký không chính xác sẽ có ảnh hưởng đến quyền lợi đến quá trình sử dụng của khách hàng và có thể gặp phải các sự cố tranh chấp trong quá trình sử dụng. Vậy nên hãy hạn chế mua sim rác bạn nên đến các cửa hàng VinaPhone hoặc đại lý Vina để thực hiện các thủ tục hòa mạng trả trước khi có nhu cầu mua sim mới.

Vì sim kích hoạt sẵn đang được thu hồi trên toàn quốc nên thời gian sử dụng của sim này rất ngắn có thể bạn vừa mua về đã bị thu hồi. Nếu vô tình mua phải sim này hãy thực hiện đăng ký chính chủ sim VinaPhone cho sim của bạn ngay nhé.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone trên sim rác

Thủ tục đăng ký chính chủ cho sim kích hoạt sẵn

Bạn cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết và đến cửa hàng VinaPhone để tiến hành đăng ký thông tin chính chủ. Bạn cần chuẩn bị:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
  • Sim muốn đăng ký.
  • 5 số thuê bao hay liên lạc.
  • Các thông tin thuê bao như: Tài khoản, gói khuyến mãi VinaPhone hoặc các gói cước thuê bao đang tham gia, mệnh giá thẻ nạp gần nhất.

Thủ tục đăng ký chính chủ cho sim Vina hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện.

» Đừng bỏ qua: Các gói 5G VinaPhone khuyến mãi dành cho mọi sim.

Trên đây là thông tin chi tiết về sim kích hoạt sẵn. Hy vọng thông tin bài viết sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng!