Post by: at

Làm sao để biết ai đã nạp tiền điện thoại VinaPhone cho mình là câu hỏi được nhiều dùng quan tâm. Khi thấy thông báo tin nhắn đến báo thuê bao đã nạp thẻ thành công, khiến không ít người bất ngờ và muốn biết danh tính đối phương là ai. Vậy cách kiểm tra ai đã nạp thẻ điện thoại VinaPhone cho mình thế nào? Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay sau đây để được giải đáp thắc ngay sau đây nhé!

Cách tặng gói 4G Vina cho thuê bao khác dễ dàng

Cách bắn tiền cho thuê bao VinaPhone khác

Cách đăng ký 4G Vina khuyến mãi cho thuê bao di động

kiem tra ai da nap the cho minh

Hướng dẫn kiểm tra ai đã nạo thẻ cho mình

1. Làm sao để nạp thẻ VinaPhone?

Hiện nay, nhà mạng VinaPhone đang triển khai nhiều cách nạp thẻ như sau:

  • Nạp qua thẻ cào truyền thống.
  • Nạp Online qua ứng dụng My VNPT.
  • Nạp thẻ qua ví điện tử VNPAY, MoMo.

Các chương trình khuyến mãi của VinaPhone tặng 20% giá trị thẻ nạp

2. Cách kiểm tra ai nạp tiền điện thoại cho mình

Vậy có cách nào để xem được thuê bao nào đã nạp thẻ cào VinaPhone không? Không hề hiển thị thông tin số điện thoại đã nạp cho bạn vậy nên bạn không thể thực hiện kiểm tra ai đã nạp tiền cho mình được. Cách duy nhất để biết chính xác thuê bao nào đã nạp tiền cho mình là chờ tin nhắn xác nhận hoặc chủ động liên hệ người thân, bạn bè.

  • Cách 1: Xem ở hộp thư tin nhắn.
  • Cách 2: Gọi tổng đài hỗ trợ khách hàng VinaPhone để nhân viên tổng đài cung cấp thông tin người nạp tiền cho bạn. Lúc này, bạn nên đưa thông tin về thời điểm nạp và thông tin chính chủ của mình cho nhân viên.

Kiểm tra thẻ cào VinaPhone đã nạp hay chưa?

3. Cách mua thẻ cào VinaPhone uy tín 

Để hạn chế tình trạng mua thẻ nạp đã qua sử dụng bạn có thể tham khảo một số giải pháp bên dưới.

3.1. Mua trực tiếp tại cửa hàng: Hiện nay tất cả các điểm giao dịch nhà mạng đều bán thẻ nạp với đầy đủ mệnh giá từ 10.000đ – 500.000đ, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng mua và nhờ nhân viên nạp thẻ. Nếu vô tình mua phải thẻ cào đã qua sử dụng sẽ được đổi trả nhanh chóng.

3.2. Mua online qua ứng dụng: Ngoài cách trên bạn có thể nạp online qua ứng dụng VNPT Pay, My VNPT hoặc qua ví điện tử Momo, Shopee Pay,… để không phải lo lắng mua thẻ cào đã qua sử dụng.

Nạp thẻ hộ VinaPhone cho thuê bao khác như thế nào?

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc cách tra cứu thuê bao đã nạp tiền VinaPhone thế nào? Hy vọng sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình trải nghiệm.