Cách kiểm tra ai đã nạp thẻ cho mình VinaPhone thế nào? Đang là vấn đề được nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Không chỉ nạp thẻ cho bản thân, người dùng còn có thể nạp thẻ cho thuê bao khác giúp họ gia tăng số dư để tiếp tục hoạt động liên lạc. Tuy nhiên nhiều khách hàng thắc mắc không biết ai đã nạp cho mình để an tâm hơn khi sử dụng. Bài viết sau 3gvinaphone.com.vn sẽ giúp bạn tìm câu trả lời nhanh chóng.

cách biết ai nạp tiền cho mình VinaPhone

Làm sao để kiểm tra số điện thoại nạp tiền cho mình VinaPhone?

Làm sao biết ai nạp tiền điện thoại VinaPhone cho mình? 

Trong quá trình sử dụng, chắc hẳn bạn đã từng nhận được thông báo gia tăng số dư từ thuê bao khác. Tuy nhiên điều khiến nhiều người dùng quan tâm là ai đã nạp tiền cho mình? Kiểm tra số thuê bao đã nạp tiền được không?

Thực tế khi được thuê bao khác nạp tiền cho bạn hệ thống sẽ gửi thông tin:

  • Mệnh giá thẻ nạp.
  • Đơn vị đại lý cung cấp.
  • Thời gian chi tiết và ngày/tháng.
  • Mã giao dịch.

Không hề hiển thị thông tin số điện thoại đã nạp cho bạn vậy nên bạn không thể thực hiện kiểm tra ai đã nạp tiền cho mình được. Cách duy nhất để biết chính xác thuê bao nào đã nạp tiền cho mình là chờ tin nhắn xác nhận hoặc chủ động liên hệ người thân, bạn bè.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi của VinaPhone tặng 20% giá trị thẻ nạp

Kiểm tra thông tin số điện thoại đã nạp qua tổng đài

Tuy không thể kiểm tra số điện thoại khác đã nạp tiền qua tin nhắn, người dùng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài mạng VinaPhone 18001091 để nhờ nhân viên kiểm tra trên hệ thống được không?

Rất tiếc câu trả lời là không thể, nhà mạng không thể nào cung cấp thông tin số điện thoại đã nạp thẻ trên sim của bạn vì đây là vấn đề bảo mật nên tư vấn viên sẽ từ chối mặc dù bạn cung cấp thông tin chính chủ.

» Xem thêm: Cách ứng tiền cho thuê bao VinaPhone khi tài khoản cạn kiệt

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc cách tra cứu thuê bao đã nạp tiền VinaPhone thế nào? Hy vọng sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình trải nghiệm.