Post by: at

Tra cứu số điện thoại VinaPhone bằng số seri được không? Đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Có thể trong quá trình dùng bạn vô tình quên mất số thuê bao vì không có nhu cầu sử dụng thường xuyên, điều này gây nên bất tiện nếu người khác muốn xin thông tin liên lạc của bạn. Bài viết sau 3gvinaphone.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên chi tiết nhất!

Đăng ký thông tin chính chủ sim VinaPhone

Cách đăng ký 4G sim VinaPhone qua 1543

Tổng hợp các cách tra cứu số điện thoại VinaPhone đang dùng

Kiểm tra số điện thoại bằng seri sim VinaPhone

Cách kiểm tra số thuê bao bằng số seri sim VinaPhone

Cách kiểm tra số thuê bao bằng seri sim VinaPhone 

Ghi nhớ số điện thoại VinaPhone đang dùng là một trong những việc làm cần thiết trong quá trình sử dụng sim bởi sẽ có nhiều trường hợp bạn cần cung cấp thông tin này, chẳng hạn: Liên lạc hỗ trợ dịch vụ, gói cước 4G của VinaPhone có thể đăng ký, làm lại sim VinaPhone đã mất,…

Hoặc nếu bạn bè, người thân của bạn cần xin số để liên lạc khi cần thiết nhưng không nhớ sẽ vô cùng bất tiện. Tin vui là bạn hoàn toàn có thể tra cứu số thuê bao qua seri sim.

» Bạn đã biết: Số seri sim VinaPhone nằm ở đâu?

Theo đó bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp tổng đài CSKH VinaPhone 18001091 sau đó cung cấp dãy số seri có trên sim sẽ được nhân viên hỗ trợ cung cấp số thuê bao chính xác nhất.

Một số cách kiểm tra số điện thoại VinaPhone khác

Ngoài cách trên bạn còn có thể xem thông tin số điện thoại nếu vô tình quên bằng một trong những cách đơn giản sau:

  • Thực hiện trên bàn phím qua thao tác USSD *110#OK
  • Kiểm tra qua ứng dụng My VNPT
  • Gọi đến cho thuê bao khác

» Xem thêm: Đổi số điện thoại VinaPhone không cần thay Sim

Đây là 4 cách thông dụng nhất bạn có thể tham khảo và áp dụng để nắm chính xác số thuê bao đang dùng chủ động hơn trong việc sử dụng.

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc tra cứu số điện thoại của VinaPhone bằng số seri sim được không? để thuận tiện hơn trong việc liên lạc.