Post by: at

Khi kiểm tra xuất xứ iPhone hoặc chọn mua những dòng sản phẩm iPhone xách tay nhiều người kiểm tra thấy các thông tin mã iPhone là iPhone LL A chứ không phải VN/A dành cho thị trường Việt Nam. Vậy iPhone LL A là máy lock hay quốc tế.

Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy dành vài phút cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về vấn đề này nhé. Để giúp bạn có thể mua và sử dụng điện thoại iPhone với mã LL A hiệu quả thì đây là những thông tin hữu ích vậy nên dừng bỏ lỡ nhé!

iPhone LL A la may lock hay quoc te

iPhone LL A là máy Lock hay quốc tế

iPhone LL A là máy lock hay quốc tế?

Khi tìm hiểu iPhone LL A nhiều người nhầm tưởng đây là máy Lock (điện thoại được bán kèm hợp đồng nhà mạng) tuy nhiên trên thực tế điều này không đúng. iPhone LL A là mã iPhone được sử dụng tại thị trường Mỹ.

Như vậy iPhone LL A là máy chính hãng – máy Quốc Tế được sử dụng tại thị trường Mỹ chứ không phải máy Lock.

iPhone mã LL A có tốt không?

iPhone mã LL A là iPhone chính hãng áp dụng tại thị trường Mỹ chính vì vậy tất cả các chức năng sử dụng của iPhone đều đảm bảo tốt theo quy định của hãng. Vậy nên nếu bạn đang sử dụng iPhone mã LL A thì có thể an tâm.  Và 1 điều bạn cần lưu ý khi sử dụng dòng điện thoại với mã LL A dành cho Mỹ đó là sẽ khác nhau về chức năm hỗ trợ sim.

Nếu bạn mua được sản phẩm iPhone LL A chính hãng thì việc sử dụng tại thị trường Việt Nam là điều vô cùng tốt. Tuy nhiên, 1 số lưu ý đó là:

  • Các dòng iPhone mới của LL A chỉ hỗ trợ eSim ( 2 eSim) không hỗ trợ sim vật lý.
  • Đảm bảo tất cả các chức năng sử dụng theo quy định của hãng.
  • Đầy đủ các màu công bố giúp bạn dễ dàng chọn được màu phù hợp.
  • Đủ các bản iPhone với dung lượng và giá thành khác nhau.
  • Chính sách bảo hành: Chính hãng tuy nhiên nếu bảo hành ở Việt Nam cần có đủ thông tin hóa đơn mua hàng tại story Mỹ hoặc cần gửi sang Mỹ để bảo hành.

Mặc dù iPhone LL A là máy quốc tế và hỗ trợ các chức năng như iPhone tại cửa hàng chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng iPhone mã LL A được xách tay về Việt Nam và mở bán tại các cửa hàng điện thoại cá nhân vậy nên sẽ không đảm bảo 100% về nguồn gốc. Khi chọn mua những dòng máy này nếu không chuyên có thể bạn sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Vậy nên khi có nhu cầu sử dụng máy LL A thì bạn nên cân nhắc và chủ động kiểm tra các thông tin kỹ lưỡng trước khi chọn mua nhé!

iPhone Lock cập nhập phần mềm có sao không?

Cách kiểm tra iPhone LL A trước khi mua

Để mua được iPhone LL A chính hãng, hàng tốt thì bạn cần:

  • Kiểm tra iMEI: Bấm *#06# và ấn nút gọi để kiểm tra mã iMEI và so sánh iMEI trên vỏ hộp để xác thực.
  • Kiểm tra ngoại quan máy: Xem máy có bị trầy xước, màn hình có bị đổi màu vân sọc gì không, kiểm tra cảm ứng màn hình.
  • Kiểm tra chi tiết máy: Kiểm tra các linh kiện, phụ kiện xem có bị chai pin không, linh kiện có bị thay thế không.
  • Sạc pin thử: Thử sạc pin hoặc kết nối với các phụ kiện khác xem có đảm bảo không.
  • Kiểm tra bảo hành.

Bên cạnh đó khi mua máy bạn nên chọn những cửa hàng iPhone xách tay uy tín và tìm hiểu rõ những cam kết, chính sách bảo hành của cửa hàng trước khi chọn mua.

Cách thêm eSim cho iPhone Lock cực dễ

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn về iPhone LL A là máy lock hay quốc tế. Có nên sử dụng hay không? Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể chọn được các sản phẩm iPhone chất lượng cao với tài chính phù hợp nhất!