Post by: at

Hướng dẫn hủy gói V75 VinaPhone qua SMS sẽ giúp bạn luôn chủ động hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng tiếp. Gói cước V75 có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ vậy nên khi không có nhu cầu sử dụng tiếp thì việc hủy gói cước là cần thiết. Vậy làm sao để hủy gói? Hãy cùng 3GVinaPhone.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết và hủy gói cước ngay để tránh tình trạng phát sinh cước ngoài mong muốn nhé!

Hủy gói V75 VinaPhone

Hủy gói V75 VinaPhone như thế nào?

Cách hủy gói V75 VinaPhone qua tin nhắn

Để thuận tiện cho người dùng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ nhà mạng đã triển khai cách hủy gói qua tin nhắn. Bạn có thể thực hiện hủy gói qua tin nhắn theo cách sau:

  • Bước 1:  Gửi lệnh hủy gói: Soạn HUY V75 gửi 900 (Miễn phí).
  • Bước 2: Tổng đài sẽ gửi SMS thông báo hủy thành công gói cước. Hệ thống sẽ phản hồi ngay cho bạn chỉ trong 1 phút nên bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện.

» Xem thêm: Cách hủy các gói 4G của VinaPhone.

Hiện nay, gói V75 chỉ có cú pháp hủy trực tiếp không có cú pháp hủy gia hạn vậy nên bạn cần lưu ý khi thao tác để tránh lãng phí ưu đãi.

Những lưu ý khi hủy gói V75 VinaPhone 

  • Hủy thành công gói cước mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị xóa.
  • Để tránh tình trạng lãng phí hãy soạn  TRACUU V75 gửi 900 (Miễn phí) kiểm tra và sử dụng hết số phút còn lại trước khi thao tác.
  • Hủy thành công gói cước bạn có thể tham gia các gói ưu đãi gọi VinaPhone hoặc các gói 4G VinaPhone combo đang triển khai.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone truy cập nhanh an tâm liên lạc, kết nối qua internet

Ngoài cách thực hiện thao tác nhắn tin hủy gói theo hướng dẫn trên thì bạn cũng có thể gọi đến tổng đài Vina để được các điện thoại viên của VinaPhone kiểm tra và hỗ trợ hủy gói trực tiếp trên hệ thống. Nên gọi từ số thuê bao muốn hủy gói để được hỗ trợ nhanh nhất!

» Tham khảo: Các gói cước gọi ngoại mạng VinaPhone hỗ trợ gọi khác mạng cước cực rẻ

Trên đây là hướng dẫn cách hủy gói V75 VinaPhone ưu đãi gọi giá rẻ. Chúc bạn thực hiện thao tác hủy gói thành công!