Hủy gói D15P VinaPhone là sự lựa chọn tối ưu nhất để giúp thuê bao tiết kiệm chi phí, khi không muốn bị trừ cước phí gia hạn. Hơn nữa sau khi hủy D15P Vina khách hàng có thể chuyển sang đăng ký các gói cước 3G/4G hay gói cước khuyến mãi gọi mới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách hủy gói D15P qua tin nhắn miễn phí. Hãy cùng theo dõi nhé!

hủy gói D15P VinaPhone

Hướng dẫn cách hủy gói D15P VinaPhone nhanh nhất

Gói D15P VinaPhone có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng. Tại thời điểm gia hạn lại gói hệ thống sẽ tự động trừ 79.000đ vào tài khoản chính của thuê bao. Nếu cảm thấy gói cước D15P không còn phù hợp với nhu cầu liên lạc, truy cập mạng 4G nữa thì bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn hủy:

HUY D15P gửi 900 (Miễn phí)

Tại thời điểm hủy nếu ưu đãi thoại + data của gói vẫn còn thì sau khi gửi SMS hủy gói, hệ thống 900 sẽ yêu cầu thuê bao tiếp tục gửi HUY D15P Y gửi 900 để xác nhận hủy lại 1 lần nữa.

Lưu ý: Sau 10 phút, thuê bao không gửi tin xác nhận theo yêu cầu thì coi như chưa hủy gói D15P.

»Bạn đã biết: Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của VinaPhone.

Quy định cần nắm khi hủy gói D15P VinaPhone

Trước khi thực hiện hủy gói cước D15P bạn cần nắm rõ các quy định sau:

  • Ngay sau khi nhận được thông báo hủy D30P thành công từ 900 thì số phút gọi và data còn lại của gói sẽ mất hết. Để kiểm tra ưu đãi thoại, data và thời hạn dùng gói trước khi hủy soạn TRACUU D15P gửi 900 (Miễn phí).
  • Cần chủ động hủy gói D15P trước thời điểm gia hạn. Tuy nhiên tốt nhất nên hủy gói vào cuối chu kỳ vì ưu đãi data của gói cước cộng theo ngày.
  • Thuê bao hủy gói D15P vẫn có thể đăng ký lại gói hoặc đăng ký mới các gói ưu đãi thoại, sms hoặc gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi khác.

»Xem thêmCác gói cước khuyến mãi gọi VinaPhone giá rẻ dành cho Sim của bạn.

Cách hủy gói D15P của VinaPhone qua tin nhắn hoàn toàn không mất phí, vì vậy bạn hãy lưu lại để dùng khi cần thiết nhé! Chúc các bạn hủy gói thành công.