Bạn muốn hủy gói cước C69 của VinaPhone nhưng lại không nhớ cú pháp hủy như thế nào? Bạn muốn tìm hiểu các thông tin bảo lưu ưu đãi sau khi hủy gói cước? Bạn chỉ muốn hủy tính năng gia hạn của gói?… Tất cả những thắc mắc của bạn về việc hủy gói C69 sẽ được 3GVinaPhone.com.vn cập nhật và giải đáp chi tiết ngay tại thông tin bài viết này!

hủy gói C69 VinaPhone

Cách hủy gói C69 VinaPhone

Hướng dẫn hủy gói cước C69 của VinaPhone

Quý khách hàng có thể chủ động nhắn tin hủy gói C69 khi không có nhu cầu sử dụng tiếp hoặc chuyển đổi sang gói ưu đãi gọi VinaPhone khác phù hợp hơn chỉ với bằng 1 SMS cực kỳ đơn giản.

  • Bước 1: Bạn hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp:  HUY C69 gửi 900.
  • Bước 2: Chờ tổng đài 900 phản hồi hủy thành công gói cước trong thời gian chưa đến 1 phút.

Đây là cú pháp hủy hoàn toàn gói cước – gói được hủy ngay sau khi thao tác nên bạn cần chú ý khi thao tác. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ hủy gói trực tiếp trên hệ thống.

» Xem thêm: Cách huỷ 4G VinaPhone trên sim nhanh nhất

Lưu ý khi thực hiện hủy gói C69 VinaPhone

  • Bạn nên hủy gói vào những ngày cuối chu kỳ hoặc khi đã sử dụng hết ưu đãi của gói để tránh lãng phí.
  • Hệ thống sẽ hủy toàn bộ số ưu đãi còn lại ngay khi bạn gửi tin nhắn hủy thành công đến đầu số 900. Bạn có thể soạn Tracuu C69 gửi 900 để kiểm tra số phút gọi còn lại và có kế hoạch sử dụng hết trước khi hủy.
  • Tiếp tục gọi khi không tham gia bất kỳ gói cước nào hệ thống sẽ tính phí phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Bạn có thể chọn đăng ký 4G VinaPhone hoặc các gói 3G VinaPhone ưu đãi gọi + data để đảm bao kết nối với nhiều tiện ích và nhiều tính năng hơn.
» Tham khảo: Các gói cước 4G VinaPhone giá rẻ khuyến mãi combo data, thoại hiện nay.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói C69 VinaPhone. Hãy ghi nhớ và áp dụng hủy gói cước ngay khi cần thiết bạn nhé. Chúc bạn luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của VinaPhone!