Do nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng thay đổi nên bạn muốn hủy gói cước B99 VinaPhone  để chủ động hơn trong việc quản lý tài khoản cũng như đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Vậy cách hủy gói cước như thế nào? Làm sao để bảo lưu các ưu đãi sau khi hủy thành công. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ cách thức hủy gói cước 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện ngay tại bài viết này!

gói B99 VinaPhone

Cách hủy gói B99 VinaPhone cực nhanh

Cách hủy gói cước B99 VinaPhone qua sms nhanh nhất

Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước, muốn tạm ngừng gói trong 1 thời gian hoặc muốn nâng cấp lên gói 4G VinaPhone hoặc các gói cước khuyến mãi VinaPhone khác bạn có thể chủ động hủy gói theo cách sau:

  • Bước 1: Gửi lệnh hủy gói: Soạn HUY B99 gửi 900.
  • Bước 2: Chờ tổng đài 900 gửi SMS xác nhận hủy thành công. Hệ thống sẽ gửi SMS thông báo hủy thành công trong 1 phút nên sẽ không mất nhiều thời gian của bạn.

Ngoài cách nhắn tin hủy theo hướng dẫn trên bạn cũng có thể gọi đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ hủy gói trực tiếp trên hệ thống.

» Xem chi tiết: Những cách hủy gói cước 4G VinaPhone trên sim bạn

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói B99 VinaPhone

  • Hiện nay, nhà mạng chỉ áp dụng duy nhất cú pháp hủy gói B99 là hủy ngay lập tức không hỗ trợ tính năng hủy gia hạn vậy nên quý khách hàng cần chú ý khi thao tác.
  • Hủy thành công mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị xóa, bạn nên soạn TRACUU B99 gửi 900 kiểm tra ưu đãi còn lại và sử dụng hết trước khi hủy để tránh lãng phí.
  • Nếu tiếp tục truy cập mạng hoặc gọi thoại sau khi hủy gói hệ thống sẽ tính phí phát sinh theo quy định hiện hành. Mức cước có thể làm hao hụt tài khoản rất nhanh vậy nên hãy chú ý khi sử dụng.
  • Có thể đăng ký 4G VinaPhone hoặc các gói combo khác ngay sau khi hủy thành công gói cước.

» Tham khảo: Các gói combo VinaPhone có thể đăng ký thay cho gói B99.

Chúc các bạn hủy thành công gói B99 VinaPhone và có một sự lựa chọn mới thật phù hợp để mang lại cảm giác thoải mái trong từng cuộc gọi thoại nhé!