Post by: at

Kiểm tra thời hạn cam kết thuê bao trả sau VinaPhone là một trong những thao tác giúp bạn biết được thời gian đến hạn là khi nào. Từ đó có thể dễ dàng chuyển đổi mạng hay chuyển đổi sang trả trước dễ dàng. Vậy thời hạn cam kết của sim trả sau là gì? Tại sao phải cam kết? Làm thế nào để kiểm tra thời hạn cam kết này?

Hãy để 3gvinaphone.com.vn sẽ giải đáp ngay cho bạn trong nội dung bài viết dưới đây. Cách thực hiện vô cùng dễ dàng, hãy tham khảo và lưu lại để thao tác khi cần thiết nhé!

thue bao cam ket tra sau vinaphone la gi

Cách kiểm tra thời gian cam kết thuê bao trả sau VinaPhone

Tìm hiểu thời hạn cam kết trả sau VinaPhone là gì?

Hiện nay có khá nhiều khách hàng phản ánh vì chưa hết thời hạn cam kết nên việc chuyển đổi hình thức thuê bao từ trả sau sang trả trước Vina hoặc ngừng sử dụng thuê bao trả sau đều không được nhà mạng VinaPhone hỗ trợ. Vậy thời hạn cam kết là gì?

  • Thời hạn cam kết là điều khoản bắt buộc được biên soạn trong bản hợp đồng giữa 2 bên nhà mạng VinaPhone và khách hàng đăng ký sử dụng gói cước trả sau.
  • Người dùng ký hợp đồng sử dụng thuê bao trả sau thường có thời gian cam kết như sau 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng.

» Xem ngay: Các gói cước 4G của VinaPhone đăng ký dễ dàng bằng tin nhắn

Hướng dẫn kiểm tra thời gian cam kết sim trả sau Vina

VinaPhone hiện chưa hỗ trợ cú pháp kiểm tra thời hạn cam kết (thời hạn hợp đồng) cho thuê bao di động trả sau nên khách hàng chỉ có thể áp dụng 1 trong 2 cách dưới đây.

Cách 1: Đến điểm giao dịch VinaPhone 

Khách hàng có thời gian hãy đến điểm giao dịch VinaPhone gần nhất để tiến hành nhờ nhân viên kiểm tra. Khi đi nhớ mang:

  • CMND/CCCD bản gốc đã đăng ký trên sim trước đó.
  • Cung cấp số điện thoại nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra.

Cách 2: Gọi tổng đài VinaPhone để kiểm tra

Nếu khách hàng không đến được cửa hàng thì hãy liên hệ tổng đài cskh của VinaPhone để nhân viên hỗ trợ. Khi gọi chỉ cần:

  • Cung cấp số điện thoại muốn kiểm tra.
  • Cung cấp họ và tên đăng ký chính chủ của sim.
  • Sau khi tiếp nhận nhân viên trực tiếp hỗ trợ kiểm tra nhanh nhất cho bạn.

Cách 3: Xem trên bản hợp đồng thuê bao trả sau Vina

Khi thực hiện hòa mạng thuê bao trả sau VinaPhone bạn sẽ có bản hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ có ghi ngày tháng và hạn cam kêt sử dụng sim. Nếu còn giữ hãy lấy ra và xem để biết ngay nhé!

» Xem thêm: Các gói cước trả sau VinaPhone có khuyến mãi khủng hiện nay.

Lưu ý: Chỉ những thuê bao trả sau đăng ký hòa mạng các gói cước khuyến mãi của VinaPhone thì mới yêu cầu ký cam ký, thông thường thời hạn cam kết sẽ là 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng và 48 tháng.

Hãy chủ động kiểm tra thời gian cam kết trả sau VinaPhone khi bạn chưa nắm rõ nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.