Gói V2K VinaPhone là gói cước gọi nội mạng giá rẻ nhất hiện nay. Chỉ 2.000đ đăng ký gói, thuê bao của bạn sẽ được nằm trong danh sách khuyến mãi miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút. Tuy nhiên để đăng ký gói thì yêu cầu thuê bao của bạn phải thuộc đối tượng hưởng khuyến mãi gói V2K. Bởi VinaPhone vẫn chưa triển khai gói cước “đại trà” trên phạm vi toàn quốc.

gói v2k của vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói V2K của VinaPhone

Hướng dẫn đăng ký gói cước V2K VinaPhone

Tên góiV2K
Cú pháp đăng kýSoạn DK V2K gửi 900
Cước phí2.000đ/ngày
  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động trả trước, trả sau thuộc đối tượng và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời đăng ký từ hệ thống tổng đài VinaPhone.
  • Hạn sử dụng gói: Đến 24h cùng ngày đăng ký.

Để kiểm tra thuê bao đang dùng có đăng ký được gói V2K Vina hay không thì bạn chỉ cần soạn CTKM gửi 900 (miễn phí) hoặc soạn tin CTKM V2K gửi 900 (miễn phí).

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 3G Vina tặng combo data, thoại truy cập và liên lạc siêu tiết kiệm

Ưu đãi thoại miễn phí của gói cước khuyến mãi V2K VinaPhone

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút.
  • Không giới hạn số lượng cuộc gọi và tổng số phút gọi miễn phí/ngày.

Tuy nhiên khi gọi điện các bạn cũng cần lưu ý, bởi nếu cuộc gọi vượt quá phút thứ 10 thì VinaPhone sẽ áp dụng tính cước như thông thường từ phút thứ 10 trở lên.

Khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và đang tìm kiếm 1 gói cước khuyến mãi gọi tiết kiệm thì V2K chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi vừa không giới hạn phút gọi trong ngày và vừa có cước phí đăng ký rẻ.

Đặc biệt, khi sử dụng gói V2K bạn hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng song song với các gói data 4G VinaPhone hiện hành.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G VinaPhone giá rẻ nhận đến 4GB/ngày thoải mái truy cập

Lưu ý: Gói V1K này của VinaPhone có tính năng tự động gia hạn theo ngày vì vậy nên khi không sử dụng gói thì cần chủ động hủy. Cú pháp hủy khá đơn giản, chỉ cần soạn HUY V2K gửi 900 (miễn phí).

» Tìm hiểu: Cú pháp huỷ gói 4G Vina thuê bao bạn đang dùng 

Muốn nắm rõ hơn về thông tin gói cước V2K VinaPhone các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 18001091 để được hỗ trợ nhé!