Công nghệ eSIM đang dần trở nên phổ biến và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng hiện nay bởi ưu điểm về thiết kế nhỏ gọn. Tất cả thuê bao đảm bảo đủ điều kiện về thiết bị sử dụng có thể đến trực tiếp cửa hàng của VinaPhone hoà mạng eSIM mới hoặc chuyển từ sim thường sang eSIM sử dụng.

Trước khi đăng ký nhiều thuê bao thắc mắc không biết eSIM mạng VinaPhone có ổn định không để an tâm trải nghiệm lâu dài. Hãy cùng 3gvinaphone3g.com.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Cách đăng ký 3G sim VinaPhone

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi mạng Vina

Các gói cước 3G Vina 1 ngày

eSIM VinaPhone có ổn định không

Dùng eSIM mạng VinaPhone có ổn định không?

eSIM của VinaPhone có ổn định không?

Để trả lời cho thắc mắc eSIM của VinaPhone có ổn định hơn so với sim vật lý thông thường hay không cần xét trên nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

1. Về tốc độ truy cập Internet 

Tương tự như đối với sim thường hầu hết các eSIM đều hỗ trợ truy cập mạng 4G với tốc độ tối đa download là 300 Mb/s, upload là 150 Mb/s khi đáp ứng các điều kiện lý tưởng chẳng hạn:

Ngoài ra các chức năng liên lạc gọi qua VolTE, nhắn tin,… đều ổn định, nhanh chóng và hỗ trợ rất tốt cho người dùng.

» Xem thêm: eSIM VinaPhone có nghe gọi được không?

2. Về mức độ hao pin của eSIM 

Không chỉ riêng mạng VinaPhone, eSIM của các mạng di động khác đều có mức độ hao pin nhất định do điện thoại tiếp nhận 2 ăng ten, 2 cột sóng khác nhau nhưng mức độ hao pin không đáng kể. Đặc biệt những khu vực sóng yếu mức độ hao pin sẽ ‘ngốn’ khá nhiều, tuy nhiên bạn có thể chủ động tiết kiệm pin thiết bị di động chỉ với vài thao tác đơn giản, cụ thể:

  • Chỉ nên bật Dữ liệu di động khi cần thiết
  • Bật chế độ tiết kiệm pin cho sim
  • Luôn đảm bảo điện thoại hoạt động trong khu vực phủ sóng tốt

Nhìn chung eSIM VinaPhone vẫn đảm bảo hoạt động trải nghiệm của người dùng trong mức ổn định, công nghệ này rất đáng để bạn thử nghiệm.

»Xem thêm: Dùng eSIM và sim vật lý cùng 1 số VinaPhone được không?

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc eSIM mạng VinaPhone có ổn định không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.