Sử dụng eSIM và sim thường VinaPhone cùng 1 số được không? Đang là thắc mắc được rất nhiều thuê bao di động quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Công nghệ eSIM đang dần phát triển và trở thành sự lựa chọn của đại đa số khách hàng đặc biệt là khách hàng sử dụng thiết bị chỉ hỗ trợ 1 khe sim duy nhất. Vậy khi hòa mạng eSIM có thể dùng chung số điện thoại với sim vật lý không? Theo dõi ngay câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Dùng eSIM và sim vật lý cùng 1 số VinaPhone

Sử dụng eSIM và sim thường VinaPhone cùng 1 số được không?

Dùng 1 số trên eSIM và sim thường VinaPhone được không? 

Với khách hàng đã sử dụng sim thường trước đây có thể đăng ký sử dụng eSIM dùng chung 1 số thuê bao được không? Thay vì đăng ký nhiều số điện thoại khác nhau việc sử dụng 1 số thuê bao giúp người dùng quản lý tốt liên lạc và không phải ghi nhớ quá nhiều thông tin.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G Vina gói ngày trên sim VinaPhone

Câu trả lời là hoàn toàn có thể, tuy nhiên bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

1. Đăng ký dịch vụ Multisim VinaPhone

Dịch vụ Multisim VinaPhone là công nghệ 1 số dùng trên nhiều thiết bị, bạn có thể sử dụng cùng 1 lúc trên 4 thiết bị khác nhau như điện thoại, đồng hồ, máy tính bảng,….Sau khi đăng ký thành công ngoài sim chính đang dùng bạn còn được cấp thêm 3 sim phụ khác nhau.

Thuê bao có thể thêm eSIM dùng chung 1 số điện thoại với sim vật lý đang sử dụng, bạn có thể đăng ký eSIM làm sim chính hoặc sim phụ tùy vào nhu cầu cá nhân. 

» Xem thêm: Cách đăng ký dịch vụ Multisim VinaPhone đầy đủ nhất

2. Điện thoại hỗ trợ 2 khe sim 

Để có thể dùng song song eSIM và sim vật lý vừa quản lý liên lạc vừa đăng ký mạng 4G VinaPhone thoải mái truy cập internet theo ý muốn bản thân điện thoại cần hỗ trợ 2 khe sim. Nếu thiết bị của bạn chỉ có 1 khe sim duy nhất bạn không thể nào vừa sùng eSIM và sim thường cùng lúc được.

» Xem thêm: Phí duy trì eSim VinaPhone mỗi tháng là bao nhiêu?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm thông tin về câu trả lời cho thắc mắc có thể dùng eSIM và sim thường trên cùng 1 số thuê bao không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.