Post by: at

Thời gian gần đây việc liên tiếp nhận được cuộc gọi CP Muoichin, MuoiChin CT, MuoiChin CP khiến nhiều người vô cùng khó chịu. Thậm chí 1 ngày các số điện thoại với tên này gói đến 3 – 5 lần. Vậy số này gọi cho bạn để làm gì? Đây là số của ai? Có lừa đảo không?

Thông tin về số điện thoại CP Muoichin, MuoiChin CT, MuoiChin CP đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng. Nếu bạn muốn biết chính xác về số điện thoại này để có những quyết định tiếp nhận/ từ chối cuộc gọi đến thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu thông tin ngay nhé!

Cách đăng ký 4G Vina mới nhất

VinaPhone khuyến mãi tháng mới

Cách chặn cuộc gọi VinaPhone lạ, rác

cuoc goi cp muoichin la gi

Cuộc gọi CP Muoichin là gì?

1. Cuộc gọi CP Muoichin là gì? Của ai?

Số điện thoại CP Muoichin, MuoiChin CT hay MuoiChin CP là của ai tại sao trong danh bạ không hề lưu số điện thoại này nhưng vẫn hiển thị tên. Đây là điều mà rất đông đảo người dùng di động hiện nay muốn biết. Cụ thể về số điện thoại với tên gọi này đó là:

Các tên gọi CP Muoichin, MuoiChin CT hay MuoiChin CP là tên đã được đăng ký dịch vụ Brandname dành cho doanh nghiệp. Các số điện thoại được các công ty, tổ chức hoặc các nhân đăng ký tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có cá nhân/ tổ chức nào công khai Muoichin CP hay các tên tương tự là của mình vậy nên không thể xác định chính xác đây là cuộc gọi của ai.

Có rất nhiều số điện thoại được đăng ký với các brand CP Muoichin, MuoiChin CT hay MuoiChin CP nên mỗi lần có cuộc gọi đến bạn có thể thấy sẽ hiển thị với 1 số điện thoại khác nhau. Các số có thể bắt gặp đó là:  0936988727, 0906298483, 0865914068….

Đầu số 0598 là mạng gì?

2. Số điện thoại CP Muoichin gọi làm gì?

Thông tin số điện thoại Muoichin gọi làm gì là mối quan tâm đặc biệt hiện nay. Khi tiếp nhận cuộc gọi từ các số này người dùng có các phản ánh về nội dung cuộc gọi được 3GVinaPhone tổng hợp lại đó là:

  • Cuộc gọi cho vay hỗ trợ vay tín dụng – đây là nội dung cuộc gọi phổ biến nhất
  • Các nội dung chứng khoán, tuyển dụng online hoặc tư vấn các dịch vụ, khóa học,….

Nếu bạn muốn biết chi tiết cuộc gọi đến cho mình để làm gì thì có thể chọn nghe máy. Khi bạn bắt máy bạn sẽ không bị trừ tiền vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về tài khoản điện thoại.

024 888 là mạng gì? Có phải lừa đảo hay không?

3. Cuộc gọi CP Muoichin, MuoiChin CT hay MuoiChin CP có lừa đảo không?

Cuộc gọi CP Muoichin, MuoiChin CT hay MuoiChin CP có lừa đảo không? Với những nội dung cuộc gọi đến như trên bạn có thể thấy rằng chúng không hề đồng nhất. Và những người đã tiếp nhận cuộc gọi đều có chung phản ánh rằng đây là cuộc gọi làm phiền, quấy rối, lừa đảo không nên nghe máy, không nên làm theo các yêu cầu. Để tránh bị lừa từ các số điện thoại không rõ nguồn gốc này bạn cần chú ý:

  • Thấy cuộc gọi nhỡ không nên gọi lại vì nếu gọi vào số dịch vụ bạn có thể bị trừ phí cao hàng chục nghìn/phút.
  • Tuyệt đối không cung cấp Thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng, mã OTP, không chuyển tiền….
  • Không thực hiện nhận việc online, CTV hay nhận quà.
  • Nên chặn các cuộc gọi lạ này để việc sử dụng di động được tốt hơn.
  • Gọi số 156 (miễn phí) để báo cáo số CP MuoiChin gọi đến có dấu hiệu lừa đảo.

Cách báo cáo số điện thoại quấy rối VinaPhone

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn về cuộc gọi điện thoại CP MuoiChin. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích giúp bạn có thể an tâm hơn mỗi khi tiếp nhận các cuộc gọi lạ và tránh được tình trạng lừa đảo!