Post by: at

Cách xem kho lưu trữ tin Instagram trên máy tính như thế nào? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Để giúp các bạn giải đáp nhanh thắc mắc này, 3gvinaphone.com.vn sẽ thông tin chi tiết đến bạn trong nội dung bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi và bắt tay vào thực hiện theo ngay nhé!

cach xem kho luu tru tin instagram tren may tinh

Cách xem kho lưu trữ tin trên Instagram trên máy tính đơn giản

Cách xem kho lưu trữ tin Instagram trên máy tính như thế nào?

Kho lưu trữ tin trên Instagram là nơi lưu lại tất cả tin mà bạn đã chia sẻ từ trước đến nay. Sau 24h chia sẻ, tin của bạn sẽ mất đi và được lưu lại trong kho lưu trữ và chỉ có 1 mình bạn xem lại được và người khác sẽ không xem. Mỗi người dùng sẽ có một kho lưu trữ khác nhau.

Việc xem kho lưu trữ tin Instagram trên điện thoại khá đơn giản nhưng xem mục lưu trữ tin trên Instagram bằng máy tính thì nhiều người dùng không thực hiện được. Vì hiện nay Instagram chưa tích hợp tính năng kho lưu trữ trên máy tính chính vì thế mà bạn sẽ không thể xem kho lưu trữ tin trên Instagram bằng máy tính được. Cách duy nhất để xem lại Story cũ trên Instagram là xem qua điện thoại.

Cách xem lại story cũ Instagram trên điện thoại

Để xem kho lưu trữ tin Instagram trên điện thoại, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram, tại giao diện chính bạn nhấn vào biểu tượng hình người ở góc phải cuối giao diện.

 xem kho luu tru tin instagram tren may tinh nhanh

Bước 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

 xem kho luu tru tin instagram tren may tinh sieu de

Bước 3: Nhấn vào mục kho lưu trữ. Tất cả các tin bạn đã chia sẻ trước đó sẽ hiển thị kèm theo từng mốc thời gian cụ thể.

 xem kho luu tru tin instagram tren may tinh nhanh nhat

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách xem lại story cũ trên Instagram trên máy tính như thế nào và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên ứng dụng instagram.

Cách xem tin trên Instagram mà không bị phát hiện.