Post by: at

Hôm nay, 3gvinaphone.com.vn sẽ bật mí cho bạn cách xem tin trên Instagram mà không bị phát hiện. Hy vọng với cách này sẽ giúp bạn có thể xem được tất cả tin mà mình muốn, đặc biệt là của Crush mà không để lại dấu vết. Hãy tìm hiểu ngay chi tiết 2 cách thực hiện trong nội dung dưới đây nhé!

cach xem tin tren instagram ma khong bi phat hien

Cách xem tin trên Instagram mà không bị phát hiện

Cách xem tin trên Instagram mà không bị phát hiện

Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách dưới đây để xem tin trên Instagram mà không bị phát hiện. Cùng 3gvinaphone.com.vn bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

1. Cách xem tin trên Instagram khi bạn đã theo dõi tài khoản

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Instagram.

Bước 2: Bạn chọn xem story của một người khác trước người mà bạn muốn xem. Sau đó chạm bên trái, thanh thời gian sẽ bắt đầu dừng di chuyển. Bạn phải giữ tay trên màn hình và di chuyển từ từ sang story muốn xem. Xem xong, bạn vuốt sang trái.

xem tin tren instagram ma khong bi phat hien

Lưu ý: Cách này chỉ thích hợp xem 1 Story, không thể xem liên tục nhiều story.

2. Cách xem tin trên Instagram đối với tài khoản công khai 

Bước 1: Bạn cần ghi nhớ tên tài khoản Instagram mà bạn muốn xem. Nếu không nhớ thì bạn đến tin nhanh của tài khoản đó, chạm và giữ tay vào hình thu nhỏ. Một cửa sổ sẽ hiện lên từ phía dưới màn hình, tại đây bạn có thể thấy tên đầy đủ của người đó.

Huong dan xem tin tren instagram ma khong bi phat hien

Bước 2: Tiếp theo, bạn trtuy cập vào website: StoryInsta.com trên trình duyệt và nhập tên người dùng vào ô tìm kiếm. Giao diên sẽ hiện lên Instagram Stories của người bạn muốn xem. Bạn có thể thoải mái xem hoặc lưu về máy.

Cac buoc xem tin tren instagram ma khong bi phat hien

Trên đây là thông tin chi tiết về 2 cách xem tin Instagram mà không bị phát hiện, chúc các bạn thao tác thành công và có thể xem tất cả tin mà mình muốn.