Post by: at

Một trong những điều khi chọn mua ứng dụng trên iPhone mà người dùng vô cùng băn khoăn đó chính là phải có các tài khoản liên kết mới có thể thanh toán được. Vậy nếu không có thẻ ngân hàng thì có thanh toán được không. Có cách nào để thực hiện thanh toán trên iPhone không cần thẻ không? Nếu bạn lần đầu mua hàng trên AppStore iPhone, bạn lo lắng về phương thức thanh toán. Vậy thì có thể an tâm rằng bạn có thể thực hiện việc thanh toán trên iPhone không cần thẻ vô cùng dễ dàng. Cùng 3gvinaphone.com.vn khám phá cách thực hiện nào!

cach thanh toan tren iphone khong can the

Hướng dẫn thanh toán trên iPhone không cần thẻ

1. Có thể thực hiện thanh toán trên iPhone không cần thẻ được không?

Rất nhiều người cho rằng muốn thực hiện việc thanh toán khi mua các ứng dụng trên iPhone phải cần có sự liên kết thẻ ngân hàng, Visa,… Tuy nhiên, điều này chỉ đúng 1 phần. Vì hiện nay AppStore đã triển khai rất nhiều kênh thanh toán hữu ích hỗ trợ tối ưu cho người dùng trong việc mua ứng dụng. Bạn có thể thực hiện thanh toán trên iPhone không cần thẻ ngân hàng bằng cách lựa chọn các phương thức thanh toán qua Sim di động, thanh toán qua các kênh ví điện tử như MoMo.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng các phương thức này thì cùng xem ngay tại hướng dẫn dưới đây.

Cách mua App trên Appstore không mất tiền

2. Cách thêm phương thức thanh toán trên AppStore không cần thẻ

Bạn có thể chọn 1 trong 2 phương thức sau:

 • Thanh toán qua sim di động.
 • Thanh toán qua ví MoMo.

Nếu chưa cài đặt các phương thức này có thể thực hiện ngay theo hướng dẫn dưới đây:

2.1. Thêm phương thức thanh toán qua sim

Hiện nay, AppStorw chưa triển khai chính thức phương thức thanh toán bằng sim. Vậy nên muốn thực hiện cách này bạn cần phải đăng ký dịch vụ iTunes Store Itunes carrier billing

2.1.1. Đăng ký iTunes Store Itunes carrier billing

 • Bước 1: Đăng ký iTunes Store Itunes carrier billing: Soạn ITUNES gửi 1341 (5.000đ/ngày)
 • Bước 2: Sau khi đăng ký thành công ITUNES bạn tiến hành mua hàng và thanh toán bằng sim hướng dẫn bên dưới.

2.1.2. Tiến hành thanh toán trên iPhone bằng sim

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào ứng dụng App store ⇒ Chọn ứng dụng muốn mua
 • Bước 2: Tiếp theo bạn thực hiện đăng nhập tài khoản iTunes để tiến hành thanh toán.
 • Bước 3: Lúc này, trên hệ thống sẽ hiển thị mục Change bạn chọn vào đó để xem số tiền cần trả. Cụ thể sẽ là: Giá của ứng dụng = giá nội dung được tính theo VND + 10% giá trị của ứng dụng/ nội dung.

Hoàn tất mua hàng số tiền sẽ được trừ vào tài khoản chính và có thông báo giao dịch về SMS/Gmail của bạn. Thông tin sẽ đầy đủ:  Mã giao dịch, giá trị giao dịch, thời gian thực hiện, hotline CSKH của Apple.

Bạn lưu ý khi sử dụng cách này cước phí dịch vụ là 5.000đ/ ngày. Vậy nên khi không có nhu cầu sử dụng tiếp hãy hủy ngay nhé!

Cách thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone.

2.2. Thêm phương thức thanh toán MoMo

Phương thức thanh toán qua ví MoMo cũng là phương thức không cần dùng thẻ rất tối ưu. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Ví MoMo sau đó đến trực tiếp các địa chỉ hỗ trợ MoMo để nạp tiền vào tài khoản mà không cần thẻ ngân hàng. Và bạn cũng có thể chọn MoMo làm phương thức thanh toán không cần thẻ.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt trên iPhone ⇒ Chọn vào tài khoản ID Apple 
 • Bước 2: Tiếp theo hãy chọn mục Thanh toán & giao hàng ⇒ Chọn Thanh toán & Giao hàng (Payment & Shipping) ⇒ Tiếp tục, chọn Thêm phương thức (Add Payment Method) để lựa chọn hình thức MoMo
thanh toan apple store bang momo

Cách thanh toán Apple Store bằng MoMo

 • Bước 3: Nhấn chọn phương thức MoMo E-walletĐăng nhập vào MoMo E-wallet của bạn ⇒ Chọn vào mục Tiếp tục với ứng dụng Momo ⇒ Nhấn Xác nhận.

Sau khi thêm phương thức MoMo thành công. Bạn thực hiện mua hàng như cách bình thường và đến phương thức thanh toán bạn chỉ cần nhấn chọn MoMo là xong.

Những phương thức thanh toán Appstore mới nhất

3. Những lưu ý khi thanh toán trên AppStore không cần thẻ

 • Cần đảm bảo tốt kết nối Internet trong quá trình thanh toán. Nên sử dụng dịch vụ từ các gói cước 4G của mạng VinaPhone/ MobiFone/ Viettel,… để đảm bảo tốc độ tốt nhất.
 • Tài khoản thanh toán SIM, ví MoMo luôn cần phải có đủ tiền thì mới thanh toán được. Hãy chủ động bổ sung tài khoản này bạn nhé.
 • Nên chọn phương thức thanh toán qua MoMo để thuận tiện hơn vì phương thức thanh toán qua sim tốn chi phí dịch vụ.

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn những cách thanh toán trên iPhone không cần liên kết thẻ hiệu quả nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!