Post by: at

Khi không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể tắt VoLTE Samsung để trở về chất lượng âm thanh như trước đây. Cách tắt khá đơn giản và cũng tương tự như những thao tác lúc kích hoạt. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

cach tat volte samsung

Cách tắt VoLTE Samsung khi không còn nhu cầu sử dụng

Cách tắt VoLTE Samsung khi không còn nhu cầu sử dụng

Dịch vụ VoLTE mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh tốt nhất và tốc độ kết nối nhanh gấp nhiều lần so với chất lượng âm thanh hiện tại. Sau một một thời gian trải nghiệm, nếu không muốn sử dụng dịch vụ VoLTE trên điện thoại SamSung thì bạn hãy thực hiện tắt như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt (Settings), sau đó chọn mục Kết nối (Connections)

Bước 2: Tiếp theo, tìm đến mục Các mạng di động (Mobile network) và tắt dịch vụ VoLTE (VoLTE calls) bằng nút gạt thanh ngang từ phải sang trái.

cach tat volte samsung sieu de

Chọn mục Kết nối , tìm đến mục Các mạng di động và tắt dịch vụ VoLTE

Những lưu ý trong quá trình tắt VoLTE Samsung

  • Sau khi tắt dịch vụ VoLTE, bạn sẽ sử dụng chất lượng âm thanh như trước đây.
  • Theo quy định khi 2 thuê bao sử dụng dịch vụ VoLTE, thì mới có thể cùng nhau nghe chất lượng âm thanh HD 4G. Khi bạn tắt dịch vụ VoLTE, thuê bao khác gọi cho bạn cũng sẽ nghe với chất lượng bình thường, không nghe được chất lượng âm thanh VoLTE.
  • Bạn có thể kích hoạt lại dịch vụ VoLTE bất kỳ lúc nào để phục vụ nhu cầu sử dụng.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách tắt VoLTE trên điện thoại SamSung, chúc bạn thực hiện thành công và an tâm trải nghiệm các dịch vụ di động.

»Tin tức liên quan: