Tắt đã xem trên Messenger iPhone sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối không mong muốn và thỏa thích đọc tin nhắn mà người gửi không hay biết. Trên hệ điều hành iOS hiện nay đã có cách tắt đã xem trên tin nhắn Facebook, nếu chưa nắm bắt được cách tắt thì có thể tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

cach tat da xem tren messenger iphone

Cách tắt đã xem trên Messenger iPhone nhanh nhất

Cách tắt đã xem trên Messenger iPhone nhanh nhất

Trên Facebook mặc định mỗi khi bạn xem tin nhắn sẽ hiển thị dòng chữ Đã xem (Seen). Nếu trả lời ngay thì không sao, nhưng đã xem mà không trả lời thì sẽ gây ra không ít rắc rối và giận hờn không đáng có. Chính vì thế, để có thể đọc tin nhắn mà không để lại dấu vết thì bạn nên chọn cách tắt đã xem. Với các bạn “Táo” để tắt tính năng đã xem trên Messenger thì thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger, tại đây bạn nhấn vào tài khoản Messenger.

 tat da xem tren messenger iphone nhanh nhat

Nhấn vào tài khoản Messenger

Bước 2: Các tính năng xuất hiện, bạn nhấn vào mục Thông báo và âm thanh.

Thu thuat tat da xem tren messenger iphone

Nhấn vào mục Thông báo và âm thanh

Bước 3: Bạn gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục Nút tin nhắn chưa đọc để có thể kích hoạt tính năng chưa đọc tin nhắn.

Meo tat da xem tren messenger iphone

Gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục Nút tin nhắn chưa đọc

Sau khi thực hiện thao tác này, bạn có thể yên tâm đọc tin nhắn mà không sợ hiển thị đã xem hoặc bị người khác phát hiện đã đọc tin nhắn.

Trên đây là cách tắt đã xem trên Messenger Facebook giúp bạn ẩn thông báo đã xem khi đọc tin nhắn từ người khác gửi đến. Như vậy, việc bạn có đọc được tin nhắn hay không sẽ hoàn toàn bí mật chỉ một mình bạn biết mà người gửi sẽ hoàn toàn không biết.

»Tin tức liên quan: