Cách thu hồi tin nhắn Zalo sau 60 phút như thế nào? Đây chắc chắn là điều thắc mắc của nhiều người dùng di động hiện nay khi muốn xóa tin nhắn đã gửi trước đó. Để giúp bạn nhanh chóng giải đáp thắc mắc này, 3gvinaphone.com.vn sẽ thông tin đến bạn cụ thể trong nội dung dưới đây. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

cach thu hoi tin nhan zalo sau 60 phut nhu the nao

Cách thu hồi tin nhắn Zalo sau 60 phút

Cách thu hồi tin nhắn Zalo sau 60 phút như thế nào?

Hiện nay, việc thu hồi tin nhắn khá đơn giản chỉ với vài thao tác thực hiện, tuy nhiên tin nhắn đã gửi quá 60 phút sẽ không được thu hồi lại nữa. Khi bạn thực hiện thu hồi hệ thống sẽ thông báo ” bạn chỉ có thể  thu hồi tin nhắn trong 1 giờ sau khi gửi”. Vì thế không có cách nào để giúp bạn thu hồi tin nhắn Zalo sau 60 phút.

thu hoi tin nhan zalo sau 60 phut don gian

Tin nhắn đã gửi quá 60 phút sẽ không được thu hồi

Như vậy, để có thể thu hồi các tin nhắn quan trọng thì bạn phải thu hồi trước 1 tiếng bắt đầu từ lúc gửi tin nhắn. Thu hồi tin nhắn rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây là có thể thu hồi trong tích tắc.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, sau đó nhấn vào cuộc trò chuyện muốn xóa tin nhắn

Bước 2: Sau đó, nhấn và giữ tin nhắn muốn xóa. Nhiều tùy chọn xuất hiện, bạn nhấn vào mục Thu hồi để xóa tin nhắn đã gửi.

thu hoi tin nhan zalo sau 60 phut

Nhấn vào mục Thu hồi để thu hồi tin nhắn đã gửi

Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo Tin nhắn đã được thu hồi.

 thu hoi tin nhan zalo sau 60 phut nhanh nhat

Hệ thống sẽ thông báo Tin nhắn đã được thu hồi

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về cách thu hồi tin nhắn Zalo sau 60 phút và có nhiều điều thú vị trong quá trình sử dụng Zalo.

»Tin tức liên quan: