Post by: at

Bạn đang sử dụng gói cước D30P của VinaPhone để truy cập internet, gọi điện thả ga với cước phí siêu tiết kiệm. Và để sử dụng hiệu quả ưu đãi của gói, tránh phát sinh cước thêm bạn cần kiểm tra dung lượng còn lại của gói D30P thường xuyên. Để hỗ trợ khách hàng kiểm tra ưu đãi gói D30P còn lại nhanh, tiện lợi nhất MobiFone đã triển khai 3 cách đơn giản sau. Cùng 3gvinaphone.com.vn xem cách kiểm tra dung lượng gói D30P VinaPhone ngay sau đây nhé!

Gói cước D30G của Vina ưu đãi 30GB chỉ 90.000đ

Hướng dẫn đăng ký nhận tin khuyến mãi VinaPhone 

Tra cứu ưu đãi gói D30P VinaPhone

Tra cứu ưu đãi gói D30P VinaPhone

Kiểm tra data và phút gọi gói D30P VinaPhone 

Việc kiểm tra data và phút gọi của gói D30P  rất đơn giản. Bạn có thể tra cứu nhanh qua kênh SMS, online hoặc liên hệ tổng đài. Dưới đây là chi tiết những cách thực hiện.

1/ Kiểm tra qua kênh SMS 

Soạn tin nhắn để kiểm tra khá đơn giản, chỉ trong thời gian từ vài giây đến 1 phút là bạn sẽ nhận được thông báo chính xác về tình trạng gói cước của mình ngay.

  • Bước 1: Gửi lệnh kiểm tra gói cước: Soạn TRACUU D30P gửi 900
  • Bước 2: Tổng đài 900 sẽ gửi SMS thông báo chi tiết số phút gọi và data hiện hành cũng như thời gian sử dụng còn lại của chu kỳ gói cước.

» Hướng dẫn: Kiểm tra dung lượng gói 4G Vina còn lại bao nhiêu

2/ Kiểm tra qua kênh app MY VNPT

Những thuê bao đang sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý MY VNPT đừng bỏ qua tiện ích tra cứu hấp dẫn trên thuê bao nhé. Cụ thể cách tra cứu như sau:

  • Bước 1: Truy cập MY VNPT và đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo chi tiết về ưu đãi còn lại của gói cước ngay trên màn hình chính: Tên gói 4G của VinaPhone đang dùng, data còn lại, phút gọi còn lại, hạn dùng.

3/ Gọi tổng đài VinaPhone kiểm tra

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể gọi điện đến số tổng đài CSKH Vina để được hỗ trợ, cụ thể cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Gọi đến tổng đài 18001091 và nhấn phím 1
  • Bước 2: Gặp điện thoại viên bạn cung cấp thông tin của thuê bao muốn kiểm tra và nhận kết quả.

» Đừng bỏ qua: Các gói 4G giá rẻ của VinaPhone dành cho mọi thuê bao

Một số lưu ý khi kiểm tra gói cước D30P VinaPhone

  • Dung lượng data kiểm tra được là data còn lại trong ngày vì gói cước cộng ưu đãi theo ngày. Hết data hàng ngày sẽ ngắt kết nối và được cộng mới vào ngày tiếp theo.
  • Dung lượng phút gọi được tính theo chu kỳ tháng. Nếu sử dụng hết phút gọi hệ thống sẽ tính phí ngoài gói theo quy định. Nên tra cứu thường xuyên để tránh tình trạng gặp phát sinh cước ngoài mong muốn.
  • Nếu bạn thường xuyên thiếu hụt data hoặc phút gọi trong suốt quá  trình sử dụng gói thì có thể gói D30P không phù hợp với bạn. Hãy tìm hiểu và tham gia các gói combo VinaPhone có mức ưu đãi cao hơn.

» Gợi ý: Cách đăng ký mạng 5G VinaPhone nhanh hơn 100 lần

Bài viết vừa cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói D30P VinaPhone. Chúc bạn thực hiện thành công!