Post by: at

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của VinaPhone sẽ là nhu cầu chung của rất nhiều thuê bao di động hiện nay. Hiện nay, nhà mạng VinaPhone đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi như: Khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi gọi, khuyến mãi data,.. Nếu bạn không nhận được các tin nhắn khuyến mãi thì sẽ bị mất quyền lợi.

Để nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 18001091. Cước phí gửi tin hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi tin nhắn. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết.

dang ky nhan tin khuyen mai vinaphone

Đăng ký nhận tin khuyến mãi của VinaPhone

Nguyên nhân không nhận được tin nhắn khuyến mãi của VinaPhone

Thuê bao VinaPhone khi kích hoạt sim đều nhận được tin nhắn khuyến mãi. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây không còn nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng có thể do bạn đang rơi vào tình trạng sau:

  • TC KM gửi đến 18001091 (Chặn tin nhắn quảng cáo từ VinaPhone liên quan đến khuyến mãi).
  • TC gửi đến 18001091 (Chặn tin nhắn quảng cáo tất cả hạng mục, gồm: khuyến mãi, giá cước, dịch vụ)

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của VinaPhone

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài của VinaPhone:

  • Đăng ký nhận tin nhắn quảng cảo chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ: Soạn DK KM gửi đến 18001091.
  • Đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo các hạng mục của VinaPhone (gồm khuyến mãi, giá cước, dịch vụ): Soạn DK gửi đến 18001091.

Cước phí gửi tin: Miễn phí. Sau khi gửi tin thành công, khi có các chương trình khuyến mãi nạp thẻ hệ thống sẽ thông báo cho bạn qua SMS.

Vì sao nên đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone

Việc đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vina trong quá trình sử dụng dịch vụ di động là rất cần thiết bởi người dùng thuê bao VinaPhone sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi cá nhân.

Tổng đài 18001091 luôn thường xuyên cập nhật các thông tin chương trình khuyến mãi hằng ngày như:

»Tham khảo thêm: Thời gian VinaPhone cập nhật các gói khuyến mãi 4G, Gọi, SMS.

Chúc khác hàng đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone thành công và có những trải nghiệm dịch vụ di động thật trọn vẹn nhé!