Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của VinaPhone sẽ là nhu cầu chung của rất nhiều thuê bao di động hiện nay. Vì hiện nhà mạng VinaPhone đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho từng đối tượng thuê bao di động khác nhau gồm: khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi gọi, khuyến mãi data 3G/4G, gói cước combo KM,… Nếu bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi thì quyền lợi của bạn sẽ mất. Cùng tìm hiểu chi tiết các nhận tin nhắn KM VinaPhone qua bài viết dưới đây nhé!

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của Vinaphone

Nguyên nhân dẫn đến thuê bao di động không nhận được tin nhắn khuyến mãi VinaPhone đó chính là trước đó các bạn đã soạn 1 trong 2 tin nhắn sau:

  • TC KM gửi đến 18001091 (Chặn tin nhắn quảng cáo từ VinaPhone liên quan đến khuyến mãi).
  • TC gửi đến 18001091 (Chặn tin nhắn quảng cáo tất cả hạng mục, gồm: khuyến mãi, giá cước, dịch vụ).

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài của Vinaphone:

  • Đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo liên quan đến khuyến mãi: Soạn DK KM gửi đến 18001091.
  • Đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo tất cả hạng mục của Vinaphone (gồm khuyến mãi, giá cước, dịch vụ): Soạn DK gửi đến 18001091.

Vì sao nên đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone

Việc đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vina trong quá trình sử dụng dịch vụ di động là rất cần thiết bởi người dùng thuê bao Vinaphone sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi cá nhân.

Tổng đài 18001091 luôn thường xuyên cập nhật các thông tin chương trình khuyến mãi hằng ngày như:

»Tham khảo thêm: Thời gian VinaPhone cập nhật các gói khuyến mãi 4G, Gọi, SMS.

Chúc khác hàng đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone thành công và có những trải nghiệm dịch vụ di động thật trọn vẹn nhé!