Hủy gói V35 của VinaPhone rất đơn giản, chỉ cần các bạn thực hủy gói theo cú pháp mà nhà mạng VinaPhone đã quy định là được. Sau khi hủy gói, thuê bao sẽ tiết kiệm đến 35.000đ trong tài khoản mỗi tháng. Từ đó có thể đăng ký lại 1 gói cước khuyến mãi gọi có giá rẻ hơn hoặc có nhiều ưu đãi hơn gói V35. Hãy cùng xem ngay cú pháp hủy gói dưới đây.

Cách hủy gói V35 của VinaPhone

Cách hủy gói V35 của VinaPhone nhanh nhất

Gói cước V35 VinaPhone ưu đãi 55 phút gọi trong nước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng. Mỗi lần gia hạn hệ thống sẽ trừ 35.000đ trong tài khoản chính của thuê bao. Vậy nên khi nhu cầu gọi thoại thay đổi thì việc hủy gói cước này là điều cần thiết.

Cú pháp hủy gói rất đơn giản, chỉ cần soạn:

HUY V35 gửi 900 (Miễn phí cước SMS)

Sau khi gửi tin nhắn hủy gói nếu ưu đãi thoại trong tài khoản vẫn còn, hệ thống sẽ yêu cầu thuê bao tiếp tục gửi tin nhắn xác nhận hủy 1 lần nữa theo cú pháp: HUY V35 Y gửi 900 (Miễn phí). Sau 10 phút, nếu thuê bao không gửi tin xác nhận thì yêu cầu hủy thất bại.

»Xem thêm: Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của VinaPhone trên Sim đang dùng.

Lưu ý cần nắm khi hủy gói cước V35 VinaPhone

  • Ưu đãi thoại của thuê bao sẽ mất hết ngay sau khi nhận được thông báo hủy gói thành công. Vậy nên các cuộc gọi phát sinh sau đó hệ thống sẽ tính cước theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Soạn TRACUU V35 gửi 900 (Miễn phí) để kiểm tra ưu đãi thoại còn lại của gói để có thể sử dụng hết trước khi hủy, tránh lãng phí.
  • Thuê bao hủy gói V35 vẫn có thể đăng ký lại gói (Nếu vẫn còn thuộc đối tượng đăng ký) hoặc đăng ký mới các gói ưu đãi gọi VinaPhone, ưu đãi sms hoặc ưu đãi data 3G/4G khác của Vinaphone.

»Xem ngay: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi nếu có nhu cầu truy cập mạng 4G.

Hãy nhanh tay hủy gói V35 VinaPhone để tiết kiệm chi phí nhé! Chúc các bạn hủy gói thành công.