Gói cước V35 VinaPhone hiện nay được áp dụng triển khai dành riêng cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi. Chỉ với 35.000đ/ lần đăng ký, khách hàng sẽ có ngay 55 phút gọi miễn phí đến tất cả các mạng trong 30 ngày. Để tìm hiểu rõ hơn về quy định sử dụng của gói khuyến mãi V35 Vina xin mời các bạn cùng theo dõi tiếp.

Gói cước V35 VinaPhone

Thông tin chi tiết của gói cước V35 VinaPhone

Tên góiV35 VinaPhone
Đối tượng áp dụngThuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi mời đăng ký gói V35 từ hệ thống tổng đài VinaPhone
Cước phí/lần đăng ký35.000đ (trừ vào tài khoản chính của TB)
Cú pháp đăng ký góiSoạn MO V35 gửi 1543
Ưu đãi thoạiTặng 55 phút gọi trong nước
Hạn sử dụng (Chu kỳ)30 ngày (Tính từ ngày đăng ký)

Khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước của mạng VinaPhone muốn biết có thuộc đối tượng đăng ký V35 Vina hay không thì chỉ cần bấm *091#.

»Tìm hiểu thêm: Các gói cước khuyến mãi gọi VinaPhone hấp dẫn khác.

Quy định sử dụng gói cước khuyến mãi gọi V35 VinaPhone

  • 55 phút gọi trong nước được áp dụng gọi đến tất cả các mạng trong nước (nội mạng và ngoại mạng).
  • Thời hạn sử dụng số phút gọi miễn phí của gói V35 VinaPhone là 30 ngày. Không áp dụng cộng dồn hay bảo lưu ưu đãi nếu chưa gọi hết.
  • Cú pháp tra cứu số phút gọi miễn phí còn lại của gói V35: Soạn TRACUU V35 gửi 900 (Miễn phí).
  • Thuê bao đăng ký gói V35 vẫn có thể tham gia đăng ký thêm các gói cước 3G Vina hoặc gói cước 4G VinaPhone mỗi khi có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trên di động.
  • Gói cước V35 có tính năng tự động gia hạn theo chu kỳ gói. Để hủy gói V35 Vina cần chủ động soạn HUY V35 gửi 900 (Miễn phí).

»Chủ động: Đăng ký 4G VinaPhone tốc độ cao để tha hồ giải trí cùng “dế yêu”.

Với ưu đãi 55 phút gọi thoại trong nước hấp dẫn chắc chắn khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên lạc cho thuê bao. Hãy chủ động đăng ký gói V35 VinaPhone ngay hôm nay khi có nhu cầu gọi điện nhiều bạn nhé!