Hủy gói V25 VinaPhone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa là điều bạn nên làm. Tuy nhiên, hiện vẫn còn nhiều người dùng di động vẫn chưa nắm được cú pháp hủy của gói. Vậy làm sao mới có thể hủy gói V25 thành công? Hãy cùng 3gvinaphone.com.vn theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây để biết cách thực hiện nhé!

Cách hủy gói V25 VinaPhone

Cách hủy gói cước V25 VinaPhone thành công 100%

V25 là gói cước khuyến mãi gọi của VinaPhone. Gói cước này có tính năng tự động gia hạn theo tháng, với mỗi lần gia hạn thành công hệ thống sẽ trừ ngay 25.000đ vào tài khoản chính của thuê bao.

Khách hàng muốn hủy gói thì cần soạn tin theo cú pháp sau:

HUY V25 gửi 900 (Miễn phí).

Lưu ý: Trong trường hợp ưu đãi thoại của gói vẫn còn, hệ thống 900 sẽ yêu cầu thuê bao soạn tiếp HUY V25 Y gửi 900 (Miễn phí) để xác nhận lại lệnh hủy gói V25 1 lần nữa. Sau 10 phút, nếu không thực hiện theo yêu cầu thì việc hủy gói V25 được coi như thất bại.

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền VinaPhone của thuê bao mình chưa?

Các lưu ý cần nắm khi hủy gói V25 của VinaPhone

  • Sau khi đã hủy gói thành công, số phút gọi thoại còn lại cũng bị hủy theo. Không được bảo lưu sang chu kỳ sau.
  • Cách kiểm tra ưu đãi và thời hạn sử dụng gói V25 trước khi hủy: Soạn TRACUU V25 gửi 900 (Miễn phí).
  • Thuê bao sau khi hủy gói V25 được phép đăng ký lại gói V25 (nếu vẫn còn thuộc đối tượng khuyến mãi của chương trình). Và được phép đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi, SMS hay các gói cước 3G VinaPhone khác.

Hiện VinaPhone đang có rất nhiều các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng và ngoại mạng giá rẻ như: VD2K, VD10, C89, C69, VD89,… nếu khách hàng có nhu cầu thì có thể tìm hiểu ngay cách đăng ký để sử dụng.

»Xem ngay: Cách đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi VinaPhone hấp dẫn hiện nay. 

Chúc các bạn thực hiện hủy gói V25 của VinaPhone thành công và có cho mình sự lựa chọn mới thật phù hợp nhé!