Rất nhiều người dùng đang thắc mắc về cách hủy gói MAX109V VinaPhone. Vậy cách thức hủy gói như thế nào? Làm sao để hủy gói nhanh chóng mà không bị lãng phí ưu đãi. Có thể thực hiện tính năng hủy gia hạn được không? Tất cả những lo ngại của khách hàng trong quá trình thực hiện hủy gói MAX109V sẽ được 3GVinaPhone.com.vn cung cấp thông tin chi tiết ngay dưới đây.

hủy gói MAX109V VinaPhone

Hướng dẫn hủy gói MAX109V VinaPhone

Hướng dẫn hủy gói MAX109V VinaPhone qua tin nhắn đơn giản

Để thực hiện hủy gói cước MAX109V bạn có thể chủ động nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn ngay dưới đây:

  • Bước 1: Gửi SMS yêu cầu hủy gói: Soạn HUY MAX109V gửi 888
  • Bước 2: Chờ tổng đài 888 gửi SMS thông báo hủy thành công gói cước. Tổng đài sẽ gửi SMS đến thuê bao trong vòng 1 phút.

Như vậy việc hủy gói MAX109V Vina được thực hiện rất nhanh và không làm mất nhiều thời gian của bạn. Hiện nay, gói MAX109V chỉ áp dụng 1 thao tác hủy hoàn toàn chứ không hỗ trợ hủy gia hạn vậy nên bạn hãy chú ý trước khi thao tác để tránh lãng phí nhé.

» Tìm hiểu: Cách hủy gói cước 4G VinaPhone khi không còn nhu cầu dùng gói

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói MAX109V VinaPhone

  • Khi có phản hồi thành công từ tổng đài gói cước sẽ bị xóa khỏi thuê bao của bạn. Nên lưu ý về SMS phản hồi, nếu không nhận được hãy kiểm tra và thao tác lại ngay bạn nhé.
  • Hủy thành công mọi ưu đãi của gói cũng sẽ bị xóa. Lúc này nếu tiếp tục truy cập cước phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành là 75đ/50KB.
  • Để tránh lãng phí thì bạn nên thực hiện hủy gói vào cuối chu kỳ. Soạn DATA gửi 888 để kiểm tra ưu đãi còn lại và sử dụng hết trước khi thao tác.
  • Cú pháp hủy này áp dụng cho tất cả các gói MAX109V từ 1 – 12 tháng.
  • Sau khi hủy có thể chọn đăng ký các gói 4G VinaPhone khác để tiếp tục kết nối khi cần thiết nhằm hạn chế cước phát sinh ngoài mong muốn.

» Gợi ý: Các gói cước 4G VinaPhone hỗ trợ truy cập mạng nhanh hơn

Bên cạnh cách nhắn tin để hủy thì bạn cũng có thể gọi đến tổng đài của Vina để yêu cầu các điện thoại viên hủy gói cước ngay trên hệ thống. Nên gọi từ chính số thuê bao muốn hủy để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách hủy gói MAX109V VinaPhone. Chúc bạn thực hiện thành công!