Post by: at

Khi đang sử dụng gói VD2K mà bạn muốn đăng ký một gói cước khác ưu đãi hấp dẫn hơn thì cần phải thực hiện huỷ gói VD2K VinaPhone trước tiên cho thuê bao. Cách huỷ gói VD2K Vina rất đơn giản, bạn có thể sử dụng cú pháp huỷ hoặc có thể nhờ đến sự hỗ trợ của tổng đài VinaPhone. Để nắm rõ hơn, hãy theo dõi nội dung hướng dẫn dưới đây của 3gvinaphone.com.vn nhé!

Cách huỷ gói VD2K VinaPhone

Cách huỷ gói VD2K VinaPhone

Hướng dẫn huỷ gói VD2K của VinaPhone bằng tin nhắn

VD2K là gói cước 4G Vina 1 ngày khuyến mãi có tính năng tự động gia hạn sau 24h mỗi ngày. Khách hàng sau khi đã đăng ký gói VD2K VinaPhone thành công thì nên ghi nhớ cú pháp hủy để khi cần có thể thao tác ngay để bảo toàn khi cần thiết.

Để hủy gói VD2K của VinaPhone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

HUY  VD2K gửi 888

Cước phí SMS khi hủy gói VD2K qua đầu số 888: Miễn phí.

» Xem thêm: Cách huỷ các gói 4G VinaPhone hiện nay 

Một số lưu ý trước khi thực hiện hủy VD2K VinaPhone

  • Trước khi soạn tin HUY VD2K gửi 900 bạn cần chú ý những điều sau:
    • Soạn tin nhắn DATA VD2K gửi 900 (miễn phí) để kiểm tra số dung lượng data còn lại của gói (Nếu dung lượng còn nhiều thì nên tận dụng hết rồi hãy hủy)
    • Nên tắt dữ liệu mạng di động trên thiết bị để không bị phát sinh cước 3G/4G VinaPhone (Vì sau khi hủy gói ưu đãi data của gói sẽ không được bảo lưu).
  • Hệ thống tổng đài miễn phí VinaPhone sẽ không bảo lưu ưu đãi thoại và data chưa sử dụng hết khi khách hàng đã thực hiện hủy gói VD2K thành công.
  • Sau khi hủy gói thành công, thuê bao có thể đăng ký lại gói VD2K bất cứ lúc nào hoặc lựa chọn cho mình một gói cước 3G Vina 1 ngày hấp dẫn khác hoặc có thể chọn các gói 4G Vina tháng nếu muốn truy cập lâu dài tiết kiệm hơn.

» Điểm danh: Các gói cước 3G Vina giá rẻ nhất dành cho mọi thuê bao

Hiện VinaPhone đang cung cấp khá nhiều gói cước khuyến mãi hấp dẫn, thích hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số người dùng thuê bao di động trả trước hiện nay nên khi đã hủy VD2K khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn mới.

Hãy thực hiện theo hướng dẫn của 3gvinaphone.com.vn khi cần hủy gói VD2K VinaPhone. Nếu trong quá trình bạn hủy gói gặp gián đoạn gì thì hãy liên hệ ngay đến tổng đài 18001091 để được hỗ trợ miễn phí nhé.