Hủy gói cước VD2K VinaPhone sẽ giúp tài khoản thuê bao di động của bạn không bị trừ 2.000đ mỗi ngày và sẽ có cơ hội tham gia các gói cước 3G Vina, gọi nội mạng, nhắn tin khuyến mãi hấp dẫn khác. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây của 3gvinaphone.com.vn khi muốn hủy gói VD2K Vina nhưng chưa nắm được cú pháp thực hiện bạn nhé!

Cách hủy gói cước VD2K VinaPhone

VD2K là gói cước khuyến mãi có tính năng tự động gia hạn sau 24h mỗi ngày. Khách hàng sau khi đã đăng ký gói VD2K VinaPhone thành công thì nên ghi nhớ cú pháp hủy để khi cần có thể thao tác gửi tin nhắn ngay để bảo toàn số tiền còn lại trong tài khoản ở những ngày kế tiếp.

Cách hủy gói cước VD2K VinaPhone tiết kiệm 2000đ/ngày

Để hủy gói VD2K của Vinaphone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

HUY  VD2K  Y gửi 888

Cước phí SMS khi hủy gói VD2K qua đầu số 888: Miễn phí.

»Xem ngay: Cách kiểm tra đã hủy thành công gói VD2K Vinaphone hay chưa?

Một số lưu ý cần nắm khi thực hiện hủy VD2K VinaPhone

  • Trước khi soạn tin HUY VD2K Y gửi 888 bạn cần thực hiện 2 điều cơ bản sau:
    • Soạn ngay tin nhắn DATA VD2K gửi 900 (miễn phí): Kiểm tra số dung lượng data còn lại của gói (NếU dung lượng còn nhiều thì nên tận dụng hết rồi hãy hủy)
    • Nên tắt dữ liệu mạng di động trên thiết bị để không bị phát sinh cước 3G/4G VinaPhone (Vì sau khi hủy gói ưu đãi data của gói sẽ không được bảo lưu).
  • Hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ không bảo lưu ưu đãi thoại và data chưa sử dụng hết khi khách hàng đã thực hiện hủy gói VD2K thành công.
  • Sau khi hủy gói thành công, thuê bao có thể đăng ký lại gói VD2K bất cứ lúc nào hoặc lựa chọn cho mình một gói cước 3G Vina 1 ngày hấp dẫn khác

»Điểm danh: Các gói cước 4G VinaPhone 1 ngày đang HOT nhất.

Hiện Vinaphone đang cung cấp khá nhiều gói cước khuyến mãi hấp dẫn, thích hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số người dùng thuê bao di động trả trước hiện nay nên khi đã hủy VD2K khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn mới.

»Tham khảo thêm: Các gói khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone hấp dẫn nhất hiện nay.

Chúc các bạn thực hiện hủy gói VD2K Vinaphone thành công! Nếu trong quá trình hủy gặp gián đoạn gì thì hãy liên hệ ngay đến tổng đài 18001091 (miễn phí) để được hỗ trợ nhé!