Post by: at

Có cách hack mật khẩu WiFi trên máy tính không?  Cách thực hiện hack mật khẩu wifi là gì? Trong một vài tình trạng đặc biệt, bạn cần thực hiện cách hack mật khẩu wifi ngay trên máy tính hệ điều hành Windows, MacOS,… Bài viết sau đây của 3gvinaphone.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn các cách hack wifi trên máy tính cho bạn.

Đăng ký 4G sim VinaPhone mới nhất

Cách đổi mật khẩu WiFi VNPT trên app như thế nào?

Các gói 3G sim VinaPhone mới nhất

Cach hack mat khau wifi tren may tinh

Cách hack mật khẩu wifi trên máy tính

1. Hack WiFi có xấu không?

Việc kết luận hack password WiFi là xấu hay tốt là phụ thuộc vào mục đích của bạn. Cụ thể:

 • Hack WiFi là việc tốt nếu bạn chỉ muốn lấy lại mật khẩu WiFi nhà bạn. Hoặc chỉ đang muốn thử độ bảo mật của WiFi bạn đang sử dụng.
 • Mặt khác, hành vi hack WiFi là không tốt khi bạn đang cố gắng hack vào WiFi của một tổ chức nào đó khi chưa được phép. Thông qua đó nhằm lấy cắp thông tin, gây ảnh hưởng đến người khác.

Cục WiFi nháy đỏ là gì? Cách khắc phục

2. Chi tiết cách hack mật khẩu WiFi trên máy tính, điện thoại

Chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại, bạn có thể dễ dàng biết được mật khẩu wifi bạn cần. Cụ thể:

2.1. Hack mật khẩu WiFi trên máy tính

Bạn có thể thực hiện cách hack MK wifi trên máy tính như sau:

 • Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run ⇒ Nhập lệnh cmd rồi nhấn Enter hoặc OK.
 • Bước 2: Cửa sổ Command Prompt hiện ra ⇒ Hãy nhập (copy) dòng lệnh netsh wlan show network mode=bssid và nhấn Enter.
Cach hack password wifi

Cách hack Password Wifi

 • Bước 3: Một danh sách wifi máy tính có thể kết nối được hiện ra. Tiếp tục nhập dòng lệnh netsh wlan connect name=(wifi name). Trong đó, wifi name là tên của wifi bạn muốn hack.
Cach be khoa mat khau Wifi

Cách bẻ khóa mật khẩu Wifi

 • Bước 4: Để ngắt kết nối, nhập dòng lệnh: netsh wlan disconnect

Nếu ở bước 3, bạn không thấy danh sách wifi chứa tên wifi nhà bạn được hiển thị. Thì chứng tỏ mạng wifi nhà mạng đang có chế độ bảo mật rất tốt.

2.2. Cách hack WiFi bằng địa chỉ IP

Nếu bạn quên mật khẩu WiFi của bạn là gì, thì một cách khác để lấy mật khẩu wifi là dựa trên địa chỉ IP. Cách thực hiện trên máy tính như sau:

 • Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run ⇒ Nhập lệnh cmd rồi nhấn Enter hoặc OK.
 • Bước 2: Nhập lệnh ipconfig vào sau C:\Users\Admin> rồi nhấn Enter.
 • Bước 3: Tại phần IPv4 Address, bạn sẽ thấy địa chỉ IP riêng của wifi bạn đang kết nối. Lúc này, bạn hãy tìm kiếm dòng IP này trên google.
Cach hack wifi bang dia chi IP tren may tinh

Cách hack wifi bằng địa chỉ IP trên máy tính

 • Bước 4: Chọn Nâng caoTiếp tục… và đăng nhập vào hệ thống bằng user và mật khẩu mặc định là admin.
 • Bước 5: Đăng nhập thành công, chọn Wireless Settings (cài đặt không dây) Wireless Security (bảo mật không dây).
 • Bước 6: Tìm đến dòng Security Key để xem mật khẩu wifi.

Bạn cũng có thể thực hiện cách hack mk wifi trên ip tương tự trên điện thoại. Chỉ khác ở chỗ thay vì tìm kiếm IP trên crm, bạn có thể Vào Cài đặt ⇒ Chọn Wifi và tìm đến wifi đang kết nối ⇒ Chọn vào chữ i hoặc dấu 3 chấm bên cạnh wifi. Sau đó tìm đến dòng Địa chỉ IP hoặc Địa chỉ IPv4 và copy IP wifi để tìm kiếm trên Google. Sau khi có được IP, bạn có thể làm theo các bước tương tự như phần hack wifi bằng địa chỉ IP trên máy tính.

Cach hack wifi bang dia chi IP tren dien thoai

Cách hack wifi bằng địa chỉ IP trên điện thoại

2.3. Sử dụng phần mềm thứ 3

Hiện nay, trên cả điện thoại và máy tính đều cung cấp các ứng dụng có chức năng hỗ trợ hack WiFi. Ví dụ như WiFi chùa, WPSAPP, Wifi Master Key,… và rất nhiều các ứng dụng khác nữa. Tuy nhiên, bạn cần hết sức cẩn thận, đọc kỹ và lựa chọn thông tin, xem review chi tiết các ứng dụng trước khi tiến hành cài đặt và hack wifi bằng phần mềm. Tránh trường hợp “bị hack trước khi đi hack”, mất thông tin cá nhân trước khi đi hack wifi nhà khác.

3. Giới thiệu một số phần mềm bẻ khóa WiFi trên máy tính

3.1. Phần mềm hack wifi AirCrack

AirCrack là một bộ phần mềm mạng bao gồm bộ phát hiện, bộ dò gói, bộ bẻ khóa WPS và WPA/WPA2-PSK, công cụ phân tích mạng LAN không dây. Quá trình hack mật khẩu wifi bằng công cụ này tương đối chậm và tẻ nhạt. Khi thực hiện, phần mềm sẽ trả về cho bạn một tệp gồm 1 hoặc 1 vài mật khẩu để bạn test với mạng wifi.

3.2 Phần mềm Jump Start

Đây được xem là phần mềm bẻ khóa wifi đơn giản và dễ thực hiện nhất. Tuy nhiên, hiệu quả của phần mềm này chỉ được đánh giá ở mức tương đối. Việc hack được wifi hay không còn phục thuộc vào nhiều yếu tố như card wifi, bật/tắt WPS.

3.3. Hack mật khẩu wifi bằng Dumpper

Dumpper là một phần mềm bẻ khóa mật khẩu wifi cực kỳ hiệu quả khi thực hiện trên TP-Link, Tenda,… Đặc biệt, bạn có thể kết hợp sử dụng phần mềm này với Jump Start để tăng tính hiệu quả. Đồng thời, phải sử dụng Dumpper trên NET Framework 4.0.

WiFi 8 là gì? VNPT đã có WiFi 8 hay chưa?

Bài viết trên đây là về cách hack mật khẩu WiFi trên máy tính, điện thoại cho bạn. Hy vọng những hướng dẫn về cách hack mật khẩu wifi này sẽ hữu ích với bạn.