Post by: at

Với những game thủ Garena thì để có thể sử dụng được tài khoản của mình và chơi game thoải mái thì việc nạp thẻ là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp vì mua quá nhiều thẻ thì có thể thực hiện được việc đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại được không? Cách đổi và quy định trừ phí như thế nào?

Thông tin về cách đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại và ngược lại đổi thẻ VinaPhone/ Viettel sang Garena cũng vô cùng được quan tâm. Nếu đây cũng chính là điều bạn đang thắc mắc thì dành ngay 1 phút cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu chi tiết ngay nhé!

cach doi the garena sang the dien thoai

Đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại VinaPhone – MobiFone – Viettel

1. Lý do nên đổi thẻ game sang thẻ cào điện thoại là gì?

Có nhiều lý do để khiến việc đổi thẻ game sang thẻ cào điện thoại, cụ thể những nguyên nhân đó là:

 • Nhu cầu sử dụng thay đổi: Khi hết tiền điện thoại, bạn có thể sử dụng thẻ cào điện thoại đã được đổi để nạp vào và tiếp tục sử dụng các dịch vụ viễn thông. Bạn có thể dùng nó để nạp tiền cho điện thoại, thanh toán phí gọi, nhắn tin, đăng ký gói cước 3G/4G, chuyển đổi thành tiền mặt thông qua một số dịch vụ trung gian.
 • Thẻ game dư và không sử dụng: Thẻ game dư ra và bạn không còn nhu cầu chơi game nên muốn đổi sang thẻ cào để thực hiện các mục đích khác. Việc đổi sang thẻ cào điện thoại giúp bạn tận dụng được giá trị của thẻ đó mà không lãng phí.
 • Làm quà tặng cho bạn bè và người thân: Gửi tặng thẻ cào điện thoại là hành động thiết thực. Giúp bản thân gắn kết với bạn bè, người thân hơn.

2. Cách đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại như thế nào?

Thẻ Garena là loại thẻ game dùng để nạp tiền vào các game online do chính Garena phát hành như: Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, FIFA, Liên Quân Mobile… Rất nhiều game thủ muốn thực hiện đổi thẻ game Garena sang thẻ cào VinaPhone/ MobiFone/ Viettel để thực hiện việc nạp tài khoản cho thuê bao di động của mình. Chính vì vậy thao tác hoặc cú pháp đổi thẻ của nhà mạng vô cùng được quan tâm. Tuy nhiên, rất tiếc rằng hệ thống phát hành thẻ game Garena và thẻ di động viễn thông của các nhà mạng hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy KHÔNG có nhà mạng nào hỗ trợ việc đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại. 

Bạn cần lưu ý điều này để tránh gặp phải tình trạng lừa đảo việc đổi thẻ trên các kênh online không chính thống và các cú pháp không đúng nhé. Đã có rất nhiều người dùng thực hiện việc chuyển đổi trên các kênh không rõ nguồn gốc này và bị mất thẻ.

Đổi tiền điện thoại sang thẻ cào VinaPhone như thế nào?

3. Thực tế vẫn có cách đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại

Mặc dù các nhà mạng không hỗ trợ việc chuyển đổi nhưng trên thực tế người dùng vẫn có nhiều cách để đổi từ thẻ game Garena sang thẻ điện thoại theo nhu cầu của mình. Cụ thể đó là:

3.1. Đổi với các game thủ có nhu cầu nạp thẻ Garena

Đây là cách được sử dụng khá nhiều. Bạn có thể đổi thẻ trực tiếp cho các đồng đội của mình hoặc rao bán trên những Group Game đang tham gia. Bằng cách này bạn có thể đổi được thẻ Game của mình sang thẻ cào. Hoặc có thể đổi sang tiền mặt và mua lại thẻ cào.

Điều bạn cần lưu ý khi thực hiện cách này đó là giá cả sẽ có sự thương lượng giữa 2 bên. Có thể bạn sẽ trao đổi được với ngang giá trị thẻ hoặc cũng có thể bạn sẽ phải chiết khấu 1 phần cho người mua/ đổi. Ngoài ra, khi chọn sử dụng cách này hãy thận trọng và chọn những người uy tín bạn nhé!

3.2. Đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại tại đại lý thẻ cào

Tại các đại lý thẻ cào thường bán tổng hợp các loại thẻ như thẻ game, thẻ điện thoại. Trong trường hợp mua nhầm bạn có thể đến đại lý để thực hiện đổi lại thẻ cào di động theo mong muốn. Hoặc nếu bạn quá nhiều thẻ Garena thì có thể chọn thanh lý với giá rẻ chiết khấu 10 – 30% để các đại lý hỗ trợ thu lại.

Cách này chỉ áp dụng tại các đại lý thẻ cào tổng hợp chứ không áp dụng với các cửa hàng viễn thông của các nhà mạng bạn nhé!

Cách hack thẻ cào VinaPhone đã qua sử dụng như thế nào?

4. Đổi thẻ điện thoại sang thẻ Garena có được không?

Như đã thông tin trên thì hệ thống các nhà mạng Viettel – MobiFone – VinaPhone và Garane sẽ không hỗ trợ chuyển đổi qua lại. Vậy nên bạn không thể thực hiện được cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ Garena bằng bất kỳ cú pháp hay kênh online chính thống nào cả.

Vậy nên khi có nhu cầu đổi thẻ thì bạn cũng có thể áp dụng 2 cách được hướng dẫn trên là tìm người có nhu cầu mua thẻ điện thoại hoặc đổi tại các đại lý sim thẻ. Bằng những cách này bạn có thể đổi thành công thẻ VinaPhone sang Garena hoặc thẻ MobiFone/ thẻ Viettel sang thẻ Garena dễ dàng.

Seri và mã thẻ cào VinaPhone có bao nhiêu số?

5. Cách nạp thẻ game Garena bằng SMS, thẻ card

5.1. Những loại game có thể nạp bằng thẻ Garena

Bạn có thể sử dụng thẻ game Garena để nạp cho các game như sau:

 • Nạp sò.
 • Nạp Free Fire.
 • Nạp game Cái thế tranh hùng
 • Nạp Liên Quân Mobile.
 • Nạp game FC Online (VN)
 • Nạp game FC Online M (VN)

Có rất nhiều dòng game có thể nạp thẻ Garena và hầu hết đây là những dòng game vô cùng ăn khách. Vậy nên nếu không đổi được bạn hãy sử dụng để nạp cho tài khoản game của mình nhé.

cach nap the game garena

Chọn vào game muốn nạp

5.2. Các bước nạp thẻ Garena cho game

Để nạp thẻ Garena vào game bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang https://napthe.vn và chọn game muốn nạp => Đăng nhập
 • Bước 2: Tiếp đó, bạn chọn mục “Thẻ Garena”. Nhập thông tin mã nạp thẻ Garena ở khung rồi bấm Xác nhận.
cach nap the game garena

Tiến hành nạp thẻ Garena cho game

 • Bước 3: Mở game và kiểm tra tài khoản của bạn sau khi nạp.

Bài viết vừa hướng dẫn bạn chi tiết về cách đổi thẻ game Garena sang thẻ điện thoại VinaPhone – MobiFone – Viettel. Chúc bạn chọn được cho mình cách phù hợp và thực hiện thành công ngay!