Đổi tiền điện thoại sang thẻ cào VinaPhone là nhu cầu chung của rất nhiều người dùng thuê bao di động trả trước. Bởi khi tiền trong tài khoản của thuê bao quá nhiều và không thể dùng hết thì nhiều người sẽ nghĩ đến cách đổi tiền lấy thẻ cào. Sau đây 3gvinaphone.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc có đổi tiền điện thoại sang thẻ cào được không? Hãy cùng theo dõi nhé!

Đổi tiền điện thoại sang thẻ cào VinaPhone có được không

Đổi tiền điện thoại sang thẻ cào VinaPhone có được không?

  • Tiền điện thoại của VinaPhone bao gồm các loại: TKC (tài khoản chính), KM1, KM2, KM3, KM4, DK1, DK2. Để kiểm tra số tiền còn lại trong tài khoản của thuê bao bấm *101#.
  • Hiện nay, VinaPhone chưa hỗ trợ dịch vụ đổi tiền điện thoại sang thẻ cào. Kể cả tiền có trong tài khoản chính và các loại tài khoản khuyến mãi VinaPhone. Điều này đồng nghĩa sẽ không có cách nào để đổi tiền điện thoại sang thẻ cào VinaPhone.

Mặc dù không có cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào nhưng nếu khách hàng muốn chia sẻ tiền trong tài khoản cho thuê bao khác thì vẫn có thể áp dụng cách bắn tiền VinaPhone.

Bắn tiền còn được gọi là chuyển tiền từ tài khoản chính thuê bao này sang thuê bao khác. Số tiền chuyển đi được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao nhận.

»Xem ngay: Cách bắn tiền điện thoại VinaPhone nhanh nhất.

Cách sử dụng số tiền có trong từng loại tài khoản của thuê bao VinaPhone

Loại tài khoảnChức năng
Tài khoản chính (TKC)Thanh toán tất cả các dịch vụ mà thuê bao sử dụng như gọi thoại, nhắn tin, gói cước 3G Vina hoặc gói 4G VinaPhone,…
KM 1Dùng để liên lạc đến các thuê bao VinaPhone, MobiFone và cố định VNPT
KM 2Dùng để liên lạc đến các thuê bao VinaPhone và cố định VNPT.
KM 3Dùng để gọi và nhắn tin cho các thuê bao nội mạng và ngoại mạng
KM 4Dùng để gọi và nhắn tin cho các thuê bao nội mạng và ngoại mạng
DK 1Dùng để gọi và nhắn tin cho các thuê bao VinaPhone, MobiFone và cố định VNPT.
DK 2Dùng để gọi cho các thuê bao VinaPhone và cố định VNPT

Lưu ý: Để tăng ngày sử dụng đối với tài khoản chính khách hàng cần nạp thẻ, phát sinh cước (VinaXtra) hoặc mua thêm ngày sử dụng.

»Xem ngay: Cách tăng ngày sử dụng Sim VinaPhone đơn giản nhất.

Cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào VinaPhone hiện vẫn chưa được triển khai. Tuy nhiên với gợi ý ở trên, hi vọng các bạn có thể tận dụng tốt số tiền điện thoại đang có nhé!