Post by: at

Chỉ với vài bước thực hiện là bạn có thể xem số follow cụ thể trên Instagram của người nổi tiếng, thần tượng mà mình yêu thích. Cách xem lượt follow trên Instagram khá đơn giản và dễ dàng thao tác nên ai cũng có thể thực hiện được. Chi tiết cách thức thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây, hãy cùng tham khảo bạn nhé!

cach xem so follow cu the tren instagram cua nguoi noi tieng

Cách xem số follow cụ thể trên Instagram của người nổi tiếng

Cách xem số follow cụ thể trên Instagram của người nổi tiếng

Hầu hết, các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam đều có tài khoản Instagram. Trên mỗi tài khoản sẽ có lươt follow cụ thể, vì bạn có thể dễ dàng nắm rõ được số lượng cũng như tài khoản mà thần tượng của mình đang theo dõi. Để xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram, tại giao diện chính bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp (ở góc dưới màn hình). Tại ô tìm kiếm bạn nhập tên nghệ sĩ mà mình muốn xem số follow.

xem luot follow tren instagram cua nguoi noi tieng

Bước 2: Kết quả hiển thị ngay sau đó, bạn nhấn vào tài khoản của người nổi tiếng mình muốn xem. Lưu ý: Các tài khoản Instagram của người nổi tiếng sẽ có dấu tick xanh, để tránh nhầm các tài khoản khác thì bạn nên chọn vào các tài khoản hiển thị dấu tick xanh. Tài khoản cá nhân người nổi tiếng sẽ hiển thị số follow (đang theo dõi, người theo dõi) ngay bên cạnh thông tin cá nhân.

 cach xem luot follow tren instagram cua nguoi noi tieng

Bước 3: Để xem cụ thể tài khoản nào đang được thần tượng follow thì bạn nhấn vào mục follow (đang theo dõi). Để xem những người đang theo dõi thần tượng của mình thì bạn nhấn vào mục người theo dõi bên cạnh.

 xem luot follow cu the tren instagram

Cách xem lượt Follow trên Instagram của Ngọc Trinh

Hiện nay, Ngọc trinh có lượt Follower (người theo dõi) nhiều thứ 3 tại Việt Nam sau Sơn Tùng, Chi Pu. Chính vì thế, nhiều người dùng thắc mắc Ngọc Trinh đang theo dõi (follow) những tài khoản nào. Để xem tài khoản mà Ngọc Trinh follow bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Instagram, tại giao diện chính bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp. Tại ô tìm kiếm bạn nhập tên Ngọc Trinh.

 xem so follow instagram cua nguoi noi tieng

Bước 2: Bạn nhấn vào tài khoản của Ngọc Trinh. Giao diện tài khoản sẽ hiển thị, đến thời điểm hiện tại Ngọc Trinh đang theo dõi 845 tài khoản. Bạn nhấn vào mục Follow (đang theo dõi) để xem cụ thể các tài khoản.

 xem so follow cu the tren instagram

Trên đây là thông tin chi tiết về cách xem số follow cụ thể trên Instagram của người khác, chúc bạn thao tác thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên ứng dụng.

»Tin tức liên quan: