Post by: at

Nếu không muốn nhiều người khác xem tin, bạn có thể chọn cách đăng Story chỉ 1 người xem trên Instagram. Cách này sẽ hạn chế người xem, đồng thời không cần phải thực hiện chuyển tài khoản Instagram sang chế độ riêng tư. Chi tiết cách đăng tin Instagram chỉ 1 người xem sẽ được hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây, cùng tham khảo nhé!

cach dang story chi 1 nguoi xem tren instagram

Hướng dẫn cách đăng Story chỉ 1 người xem trên Instagram

Cách đăng Story chỉ 1 người xem trên Instagram

Giống như Story Facebook, Story trên Instagram cũng sẽ hiển thị trong vòng 24h sau đó sẽ lưu vào kho lưu trữ. Trên Story Instagram bạn có thể cho phép nhiều người xem, một số bạn bè và chỉ 1 người xem. Giới hạn người xem giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc chia sẻ câu chuyện, khoảnh khắc. Để chia sẽ story với 1 người xem bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram. Tại giao diện chính bạn nhấn vào mục Tin của bạn. Giao diện camera hiển thị, bạn tiến hành chụp ảnh hoặc nhấn vào album ảnh để chọn ảnh muốn chia sẻ.

dang story chi 1 nguoi xem tren instagram nhanh

Bước 2: Bạn chọn ảnh muốn chia sẻ, muốn chia sẻ nhiều ảnh bạn nhấn vào biểu tượng ô vuông ở góc phải. Chọn ảnh xong bạn nhấn tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

dang story chi 1 nguoi xem tren instagram nhanh

Bước 3: Bạn có thể thêm nhãn dán, văn bản.. vào hình ảnh. Chỉnh sửa xong nhấn vào mục Tiếp. Sau đó, bạn nhấn vào mục chỉ bạn thân để chia sẻ. Nếu chưa có bạn thân bạn nhấn vào mục tạo danh sách để tìm 1 người bạn muốn chia sẻ tin.

dang story chi 1 nguoi xem tren instagram nhanh nhat

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng tin chỉ 1 người xem trên Instagram, chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với ứng dụng.

»Tin tức liên quan: