Post by: at

Vòng quay thẻ cào VinaPhone miễn phí là một trong những thông tin mà rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Vậy vòng quay này là chương trình gì? Làm sao để tham gia? Các mệnh giá thẻ cào bạn có thể nhận được khi tham gia vòng quay may mắn này là gì? Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình đặc biệt này bạn nhé!

Vòng quay thẻ cào VinaPhone

Vòng quay thẻ cào VinaPhone miễn phí là gì

Vòng quay thẻ cào VinaPhone miễn phí là gì?

Vòng quay thẻ cào VinaPhone miễn phí là vòng quay may mắn được triển khai trong các chương trình khuyến mãi của VinaPhone. Theo đó, trong các vòng quay này sẽ có thông tin về các giải thưởng từ chương trình từ quà tặng hiện vật đến thẻ cào.

Ví dụ: Trong chương trình Săn iPhone 13 cùng Vina được triển khai từ ngày 20/11/2021 đến hết ngày 31/12/2021 có các giải thưởng là thẻ cào 500k, iPhone 13 nên vòng quay sẽ có các nội dung là Thẻ cào 500K, iPhone 13, Chúc quý khách may mắn lần sau.

Các mệnh giá thẻ cào trong vòng quay may mắn VinaPhone

Mỗi vòng quay may mắn VinaPhone sẽ có những phần quà tặng khác nhau, mệnh giá thẻ cào khác nhau tùy vào quy mô chương trình. Các mệnh giá thường có trên vòng quay đó là 10k – 20k – 50k – 100k – 200k – 500k. Đây cũng chính là các mệnh giá phổ biến của nhà mạng.

Cách thức tham gia vòng quay may mắn VinaPhone nhận thẻ cào

Để tham gia vòng quay may mắn thì bạn cần phải tuân thủ các quy định tham gia chương trình khuyến mãi của VinaPhone. Ví dụ: Tham gia nạp để nhận mã quay thưởng, đăng ký 4G mạng VinaPhone để nhận mã quay thưởng, thực hiện các giao dịch tại cửa hàng của VinaPhone

Sau khi có mã dự thưởng bạn sẽ được truy cập trang quay số của chương trình và quay số nhận thưởng. Nếu may mắn bạn sẽ có cơ hội nhận thẻ cào miễn phí từ chương trình hoặc các phần quà là hiện vật giá trị khác.

Theo dõi thông tin khuyến mãi mới nhất thường xuyên tại web 3gvinaphone.com.vn để không bỏ lỡ cơ hội chinh phục những giải thưởng hấp dẫn, thẻ cào mệnh giá lên đến 500k từ nhà mạng.

» Đừng bỏ qua: Các gói 4G khuyến mãi của VinaPhone ưu đãi hấp dẫn lên đến 180GB/tháng

Cách thức nhận thẻ cào miễn phí từ vòng quay VinaPhone 

Nếu bạn may mắn nhận được thẻ cào từ vòng quay thì có nhiều cách để nhận thẻ cào (tùy thuộc vào từng chương trình):

  • Được bắn tiền vào thuê bao với mệnh giá tương ứng.
  • Nhà mạng gọi ra xác nhận và gửi về địa chỉ khách hàng.
  • Đến các cửa hàng VinaPhone để nhận.

Trên đây là thông tin giải đáp về vòng quay thẻ cào miễn phí của VinaPhone. Chúc bạn sẽ có thật nhiều thẻ cào giá trị cao khi tham gia vòng quay đặc biệt này!