Post by: at

Tại sao không Live stream được trên Zalo? Có thể khắc phục lỗi không Live stream Zalo được không? là điều thắc mắc của không ít người dùng hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn không thể phát trực tiếp trên Zalo được và sau đây 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất về các nguyên nhân và cách khắc phục nhé! Cùng tham khảo trong nội dung dưới đây.

không Live stream được trên Zalo

Tại sao không Live stream được trên Zalo?

Tại sao không Live stream Zalo được? Cách khắc phục ra sao?

  • Nguyên nhân 1: Do kết nối mạng Internet của bạn không ổn định hoặc bị lỗi nên không thể thực hiện Live stream trên Zalo được. Để khắc phục lỗi này, bạn hãy thử tắt nguồn và khởi động lại thiết bị hoặc chuyển sang chế độ máy bay để điện thoại cập nhật lại dữ liệu. Ngoài ra, nếu bạn đang kết nối bằng wifi thì có thể chuyển sang sử dụng mạng dữ liệu di động 3G/4G để đảm bảo tốt nhất.
  • Nguyên nhân 2: Đôi khi ban không thể Live stream được trên Zalo là do phiên bản Zalo hiện tại của bạn đang sử dụng gặp lỗi hoặc quá cũ. Cách khắc phục tốt nhất trong trường hợp này là bạn hãy thử cập nhật lại Zalo với phiên bản mới nhất nhé!
  • Nguyên nhân 3: Bạn hãy thử xóa cache trên thiết bị, đây cũng là một cách để ứng dụng Zalo lấy lại bộ nhớ đệm và có thể giúp bạn sửa được lỗi không Live stream được trên Zalo.
  • Nguyên nhân 4: Nếu bạn đã thử thực hiện theo 3 cách trên mà vẫn không thể phát trực tiếp trên Zalo được thì cũng có thể nguyên nhân là do bạn thao tác Live stream trên Zalo chưa đúng, nên việc Live stream không thành công. Nếu chưa biết cách thực hiện như thế nào thì bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của 3gvinaphone.com.vn nhé!

Hướng dẫn cách Live Stream trên Zalo chính xác nhất

Bước 1: Cài đặt phiên bản Zalo mới nhất cho thiết bị của bạn và đăng nhập tài khoản Zalo.

cach live stream tren zalo

Đăng nhập tài khoản Zalo

Bước 2: Tiến hành tham gia chat nhóm hoặc tạo nhóm Zalo để thực hiện Live Stream Zalo.

cach live stream tren zalo

Tiến hành tham gia chat nhóm hoặc tạo nhóm Zalo

Bước 3: Tại giao diện trò chuyện, ấn chọn biểu tượng ô vuông ở góc phải bên trên màn hình để tiến hành Live Stream Zalo.

cach live stream tren zalo

Ấn chọn biểu tượng ô vuông ở góc phải bên trên giao diện

Bước 4: Ngay lập tức Zalo sẽ tải chương trình Live Stream Zalo, ấn chọn Bắt đầu phát.

cach live stream tren zalo

Ấn chọn Bắt đầu phát

Bước 5: Sau khi bạn ấn nút Bắt đầu phát là bạn đã thực hiện Live Stream thành công trên Zalo, ấn chọn biểu tượng dấu X (ở góc trên bên trái màn hình) để thực hiện tắt Live Stream Zalo.

cach live stream tren zalo

Ấn chọn biểu tượng dấu X để tắt Live Stream Zalo

Bước 6: Sau đó, nhấn để xác nhận kết thúc phát video trực tiếp trên Zalo.

cach live stream tren zalo

Nhấn Có để xác nhận kết thúc phát video trực tiếp trên Zalo

Bước 7: Tại giao diện trò chuyện, bạn có thể xem lại video Live Stream Zalo của mình.

cach live stream tren zalo

Bạn có thể xem lại video Live Stream Zalo của mình

Với những thông tin trên, hy vọng đã giúp bạn giải đáp được các thắc mắc về tại sao không Live stream được trên Zalo? và khắc phục. Chúc các bạn khắc phục lỗi thành công và có những giây phút trải nghiệm thật thú vị!

»Tin tức liên quan: